Bố Trịnh Sảng lên tiếng về sự vụ của con gái với thái độ vòng vo y hệt con

Bố Trịnh Sảng lên tiếng về sự vụ của con gái với thái độ vòng vo y hệt con

Dù lên tiếng nhưng cư mạng lại cho rằng, bố Trịnh Sảng cũng giống như con gái, thích nói chuyện vòng vo không đi vào ý chính.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đã đăng tải thông tin phản hồi của bố Trịnh Sảng về loạt lùm xùm vừa qua của con gái.

Cụ thể, một cư dân mạng được cho là đã nhắn tin riêng vào trang cá nhân của bố ruột Trịnh Sảng với nội dung: "Ông là gia trưởng thất bại nhất". Sau đó, bố của Trịnh Sảng đã đáp trả bằng một đoạn tin nhắn khá dài.

Đầu tiên, bố Trịnh Sảng gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của mọi người đối với con gái ông trong suốt thời gian qua. "Là một người bố, tôi biết con gái mình không chịu nói gì cả, chỉ biết âm thầm mà làm. Tôi nói với nó rằng, sự yêu thích từ fan sẽ không cho con áp lực đâu, mà là hy vọng con thật sự vui vẻ, đừng vì sự quan tâm của người khác đối với sở thích mà con cảm thấy áp lực", bố Trịnh Sảng chia sẻ.

Bố Trịnh Sảng lên tiếng về scandal của con gái với thái độ vòng vo y hệt con - Ảnh 1
Đoạn tin nhắn của bố Trịnh Sảng.

Ngoài ra ông còn nói thêm: "Tiểu Sảng chính là sợ có lỗi với sự yêu thích và kỳ vọng của mọi người đối với nó. Bố mẹ như chúng tôi cũng sẽ từ từ hiểu được thôi. Bây giờ cho nó thời gian đủ dài để yên tĩnh, tìm lại giá trị của bản thân. Có quá nhiều cách thức thương nghiệp khiến con gái tôi hồ đồ, đóng phim cuối cùng là vì cái gì chứ? Là vì sự quan tâm ở weibo hay là đại ngôn của thương nghiệp? Không có những thứ này thì không chứng minh được giá trị của bản thân à?" Hiện thực của giá trị bản thân chỉ dựa vào độ quan tâm của xã hội à?.

Nó rất muốn chứng minh, sự thật không phải như vậy, cái nó truyền bá là văn hóa xã hội, nó là một người phục vụ nhân dân, chứ không phải là một micro truyền bá giá trị thương nghiệp. Tôi tin rằng nó sẽ tìm thấy được cách thức biểu đạt của bản thân, khiến mọi người cảm nhận được sự chân thành trong nội tâm của nó. Cùng mọi người tiến bộ là chuyện mà nó phải làm".

Tuy nhiên, khi đọc đoạn chia sẻ khá dài kia, cư dân mạng đã mỏi mắt tìm những thông tin liên quan đến scandal của Trịnh Sảng nhưng không hề thấy. Chính sự lòng vòng này khiến rất nhiều người khó chịu, càng chỉ trích dữ dội hơn vì thực chất bố Trịnh Sảng cũng giống như con gái, thích nói chuyện vòng vo không đi vào ý chính. 

Bố Trịnh Sảng lên tiếng về scandal của con gái với thái độ vòng vo y hệt con - Ảnh 2

Trước đó cũng đã từng lộ đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa gia đình Trương Hằng và Trịnh Sảng, bố nữ diễn viên chính là người bắt đầu câu chuyện với sự cương quyết không nhận cháu, nằng nặc yêu cầu người mang thai hộ phá thai. Không chỉ vậy, mẹ Trịnh Sảng cũng khiến cư dân mạng chỉ trích dữ dội khi tiếp lời nếu không phá được thì cứ sinh ra rồi cho người khác nuôi chứ gia đình bà sẽ không thừa nhận hai đứa bé.

Về phía Trịnh Sảng, mới đây cũng đã lên tiếng sau một ngày "ấn núp", nhưng cô cũng gây thất vọng và càng khiến vụ việc trở nên căng thẳng hơn khi không hề đề cập đến hai đứa bé, chỉ nói vòng vo, thậm chí còn không lên tiếng xin lỗi.

Trịnh Sảng chính thức lên tiếng về scandal: Không phủ nhận cũng chẳng xin lỗi - Ảnh 5
Bài đăng của Trịnh Sảng vào trưa nay 19/1.
Chia sẻ facebook Thu Trần