Thanh niên vứt nguyên thùng bia xuống suối khi đi cắm trại vì lý do bất ngờ

Thanh niên vứt nguyên thùng bia xuống suối khi đi cắm trại vì lý do bất ngờ

Đi cắm trại, nam thanh niên khiến nhiều người sốc vì thả luôn tất cả những lon bia xuống dòng suối. Biết được nguyên do ai nấy đều bất ngờ.

Mới đây, mạng xã hội TikTok truyền tay nhau đoạn clip của một nam thanh niên ghi lại cảnh tận tay đổ nguyên thùng bia xuống suối trong một lần cắm trại, kèm dòng chú thích: "Có ai đi nướng gà mà lại vứt bia xuống suối như mình không?". Hành động khó hiểu của anh khiến nhiều người bất ngờ và trầm trồ khi biết được mục đích sau đó.

Chàng trai gây sốc khi đổ hết những lon bia trong thùng xuống suối

Cụ thể, trong một chuyến cắm trại cùng bạn bè tại một con suối nọ, chàng trai này đã gây sốc khi đổ hết những lon bia trong thùng xuống suối, thậm chí bạn bè anh không hề ngăn cản mà còn hí hửng tham gia.

Lí do là để nước suối làm mát lạnh những đồ uống này.

Tìm hiểu nguyên do thì mới biết vì bia chưa được ướp lạnh nên chàng trai này đã thả toàn bộ bia xuống suối với mục đích… làm mát bia trước khi uống. Lý giải của nam thanh niên khiến nhiều người bất ngờ và gật gù công nhận vì đồ uống khi di chuyển một đường dài sẽ hết mát thì nước suối vốn đã mát lạnh sẽ là công cụ làm mát những đồ uống này một cách nhanh gọn.

TikTok cũng có nhiều đoạn clip khác áp dụng cách làm tương tự để làm mát đồ uống.

Đây được coi là một mẹo vặt hữu ích thường được nhiều tín đồ đi cắm trại thường xuyên áp dụng trong trường hợp quên mang theo thùng đá hay dụng cụ làm lạnh, bằng chứng là ngoài clip này, trên TikTok cũng từng xuất hiện nhiều đoạn clip khác áp dụng cách làm tương tự để làm mát đồ uống.

Đây được coi là một mẹo vặt hữu ích thường được nhiều tín đồ đi cắm trại
Chia sẻ facebook Thục Quyên