Cuộc hôn nhân 20 năm không con cái của nữ ca sĩ Minh Tuyết

Cuộc hôn nhân 20 năm không con cái của nữ ca sĩ Minh Tuyết
Ở tuổi 44, ca sĩ Minh Tuyết bận rộn với công việc nghệ thuật, kinh doanh và mong có con với ông xã Diệp Keith sau nhiều năm kết hôn.

Minh Tuyết sinh năm 1976, cô là con gái út trong một gia đình có sáu anh chị em. Trong đó, hai chị gái của cô là Cẩm Ly và Hà Phương đều là ca sĩ nổi tiếng. Riêng Hà Phương là vợ của tỷ phú tài chính phố Wall Chính Chu.

Cũng giống các chị, Minh Tuyết sớm theo đuổi nghệ thuật và được đông đảo khán giả yêu mến. Năm 1997, cô sang Mỹ du học, định cư và hoạt động nghệ thuật. Dù gặp không ít khó khăn, cô đã cố gắng vượt qua và có được chỗ đứng vững chắc cũng như gặt hái nhiều thành công ở thị trường hải ngoại.

Năm 2000, Minh Tuyết kết hôn ông xã tên Diệp Keith. Cô luôn khen chồng mình là người biết yêu thương, chăm sóc vợ và hy sinh cho cô rất nhiều trong cuộc sống.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của nữ ca sĩ Minh Tuyết ở tuổi 44 - Ảnh 2

Vợ chồng Minh Tuyết hiện sinh sống ở thành phố Westminster, bang California (Mỹ). Họ sở hữu nhà cao cửa rộng, xe sang nhờ kinh tế vững vàng.

Được biết, dù đã gắn bó khoảng 20 năm nhưng cặp đôi chưa sinh con. Dù quan niệm con cái tuỳ duyên nhưng Minh Tuyết thừa nhận đó cũng là một áp lực với vợ chồng cô. Nữ ca sĩ dần giảm bớt áp lực công việc với mong muốn hai vợ chồng có con khi họ đều đã có tuổi. 

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của nữ ca sĩ Minh Tuyết ở tuổi 44 - Ảnh 3

Để duy trì cuộc hôn nhân yên ấm, Minh Tuyết và ông xã dành nhiều thời gian để tận hưởng những thú vui cùng nhau như đi du lịch, dã ngoại, xem phim, hẹn hò lãng mạn. Giống như bao cặp đôi khác, họ cũng xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã trong đời sống hôn nhân, song Minh Tuyết và chồng chọn cách lắng nghe tâm tư đối phương, từ đó giúp họ hiểu và gắn bó nhau hơn.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của nữ ca sĩ Minh Tuyết ở tuổi 44 - Ảnh 4

Trước đây, giọng ca Đã không yêu thì thôi rất bận rộn với lịch biểu diễn, công việc kinh doanh. Song năm 2020 với dịch Covid-19, cuộc sống của cô có phần đảo lộn. Cô sống chậm rãi, dành nhiều thời gian cho gia đình và những công việc nội trợ như: nấu ăn, cắm hoa, trồng rau...

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của nữ ca sĩ Minh Tuyết ở tuổi 44 - Ảnh 6

Cô cũng là người rất quan tâm đến sức khỏe cũng như biết cách chăm sóc bản thân mình. Minh Tuyết rất chăm chỉ chạy bộ, đạp xe, đó cũng là bí quyết giúp cô giữ gìn vóc dáng ở tuổi 44.

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của nữ ca sĩ Minh Tuyết ở tuổi 44 - Ảnh 7

Dù sang Mỹ định cư đã lâu, Minh Tuyết vẫn là tên tuổi được đông đảo khán giả Việt Nam quan tâm. Vài năm qua, cô nhận được nhiều lời mời làm giám khảo nhiều cuộc thi âm nhạc như Tuyệt đỉnh song ca, Ai sẽ thành sao... Nữ ca sĩ xem đây là cợ hội quý giá kết nối khán giả, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm với các thế hệ ca sĩ đàn em.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần