Đời tư của Tuấn Dương - BTV khóc trên sóng trực tiếp về bão lũ miền Trung

Thu Trần Đăng lúc: Thứ hai, 26/10/2020 22:02 (GMT +7)
BTV Tuấn Dương trở thành cái tên được tìm kiếm sau khi bản tin trực tiếp "Mưa lũ lịch sử miền Trung" lên sóng VTV1 với cảnh BTV này bật khóc.
Hashtag #MC/BTV Truyền hình #NEWS #Nóng trên MXH

Phóng sự "Mưa lũ lịch sử miền Trung" có thời lượng 80 phút được phát sóng trực tiếp tại ba đầu cầu Hà Nội, Huế và Quảng Bình. BTV Tuấn Dương và Tùng Thư đảm nhận vị trí dẫn dắt chương trình.

Khi xem xong 60 phút của phóng sự "Mưa lũ miền Trung", BTV Tuấn Dương đã bất ngờ không kiềm chế được cảm xúc. Anh cúi mặt, cố giữ nước mắt không rơi nhưng vẫn không kiểm soát được. Nam BTV gần như lạc giọng khi cất tiếng nói, đồng thời bị gián đoạn hai lần vì nỗi xúc động dâng trào. Thời lượng nam BTV này phải dừng lời trên sóng trực tiếp kéo dài tới 30 giây.

Đời tư của Tuấn Dương - BTV khóc trên sóng trực tiếp về bão lũ miền Trung - Ảnh 1

Tuấn Dương là một BTV nổi tiếng và "cứng nghề" trong mảng thời sự ở đài VTV. Anh sinh năm 1982, công tác tại phòng Xã hội, Ban Thời sự, Đài Truyền hình Việt Nam từ năm 2014. Anh được biết đến với vai trò BTV của chương trình Thời sự 19h và một số chương trình chính luận trên kênh VTV1.

Gần đây, Tuấn Dương còn gây ấn tượng với khán giả bằng lối dẫn dí dỏm, gần gũi trong các chương trình như "Chào buổi sáng" và "Cuộc sống thường ngày". 

Đời tư của Tuấn Dương - BTV khóc trên sóng trực tiếp về bão lũ miền Trung - Ảnh 2

Ngoài màn ảnh nhỏ, BTV Tuấn Dương có 1 gia đình hạnh phúc với người vợ cùng nghề và hai cô con gái.

Tuy bận rộn với công việc BTV Tuấn Dương lại rất may mắn khi có được người vợ rất hiểu và cảm thông cho anh. Anh chia sẻ:  "Vợ tôi cũng là dân truyền hình nên thông cảm với tôi. Tôi gặp vợ hồi cô ấy thực tập ở VTV. Giờ cô ấy chuyển sang đài khác rồi. Nói thật, tôi ngại trả lời báo chí, đây là lần hiếm hoi tôi nói về gia đình, về vợ và 2 con gái”.

Đời tư của Tuấn Dương - BTV khóc trên sóng trực tiếp về bão lũ miền Trung - Ảnh 3

Anh rất trân trọng và vui mừng khi luôn có vợ bên cạnh chia sẻ và thấu hiểu cho anh. Gia đình anh vẫn hay sắp xếp thời gian đi chơi chung với nhau, nhưng phải lên kế hoạch từ cách đó vài tháng. Đôi lúc chỉ có mình anh đưa con đi chơi vì vợ không sắp xếp được thời gian. Tuy nhiên, về cơ bản gia đình anh luôn tôn trọng và chia sẻ công việc của nhau.

Tuy nghiêm túc trên sóng truyền hình với từng bản tin nhưng ngoài đời BTV Tuấn Dương lại có phong cách cực kỳ thoải mái. Anh tiết lộ: "Tôi ra đường gần như mọi người không nhận ra. Nhiều người gặp ngoài không tin vì khác quá, đầu tóc không vuốt không chải, quần áo bụi phủi, thoải mái”.

Đời tư của Tuấn Dương - BTV khóc trên sóng trực tiếp về bão lũ miền Trung - Ảnh 4

Điều thú vị là, ngoài khả năng dẫn chương trình, BTV Tuấn Dương còn có giọng hát hay. Anh từng đoạt giải nhất giọng hát hay của Đài Truyền hình Việt Nam.

Đời tư của Tuấn Dương - BTV khóc trên sóng trực tiếp về bão lũ miền Trung - Ảnh 5
Đời tư của Tuấn Dương - BTV khóc trên sóng trực tiếp về bão lũ miền Trung - Ảnh 6
Bản tin thời sự VTV bị gián đoạn khi nam BTV liên tục dừng lại để khóc Irene của Red Velvet lên tiếng xin lỗi vì hành động lăng mạ nữ BTV
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp