BTS chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Louis Vuitton

BTS chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Louis Vuitton

Tin vui cho các A.R.M.Y: Không phải là 1 mà cả 7 thành viên của nhóm nhạc nam K-pop hàng đầu thế giới BTS đều trở thành đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton.

Ngày 23/4, trang Twitter chính thức của Louis Vuitton đã thông báo nhóm nhạc K-pop BTS đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu (House Ambassador) của nhà mốt. Cột mốc này đã đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử tất cả các thành viên của một nhóm nhạc trở thành đại sứ của một thương hiệu thời trang cao cấp. Lập tức, những hình ảnh của BST trong trang phục của Louis Vuitton được cư dân mạng tìm kiếm. Tất cả các thành viên đều được nhận xét là phù hợp với tinh thần của nhà mốt Pháp.

BTS chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Louis Vuitton - Ảnh 5
BTS được trang Twitter chính thức của Louis Vuitton công bố là đại sứ thương hiệu.

BTS được mệnh danh là nhóm nhạc toàn cầu khi âm nhạc được nhận xét là mang đến sự tích cực và truyền cảm hứng. Bên cạnh đó, mỗi thành viên đều sở hữu cá tính và tài năng riêng. Hành trình Mỹ tiến thành công đã giúp BTS trở nên nổi tiếng hơn ở thị trường Hollywood. Liên tục tham dự các sự kiện thảm đỏ nước ngoài, các thành viên của nhóm thường diện đồ của Louis Vuitton.

BTS chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Louis Vuitton - Ảnh 6
Các thành viên đầy sang trọng trong những thiết kế BST Fall 2021 của Louis Vuitton khi tham dự Grammy 2021.

Ngay cả khi chụp hình hoạ báo hay thời trang đời thường, các thành viên đều bày tỏ sự ưu ái đến những món đồ của nhà mốt Pháp.

BTS chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Louis Vuitton - Ảnh 2
Jungkook trong thiết kế áo denim jecket và quần jeans của Louis Vuitton. Đây là outfits trong một phân cảnh MV Dynamite của nhóm.
BTS chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Louis Vuitton - Ảnh 4
Suga cũng từng mặc mẫu áo Leaf Denim Baseball Shirt của LV có giá 1,280 USD (khoảng 29,5 triệu đồng) trong hậu trường quay MV.
BTS chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Louis Vuitton - Ảnh 3
Jimin mặc chiếc áo knitwear Clock Pullover khi livestream cùng fan. Anh cũng lựa chọn mẫu dây chuyền đến từ thương hiệu có giá 3,100 USD (71,5 triệu đồng).
BTS chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Louis Vuitton - Ảnh 1
V xuất hiện trên tạp chí PAPER với những thiết kế trong BST Spring Menswear 2020.

Fan hâm mộ đang nóng lòng được chứng kiến hình ảnh của các chàng trai BTS xuất hiện trong những chiến dịch quảng cáo của nhà mốt Louis Vuitton. Hy vọng chúng ta sẽ được thấy những hình ảnh thời trang đậm chất LV của BST trong tương lai.

BTS chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Louis Vuitton - Ảnh 1
Tất cả các thành viên BTS đều sở hữu những mẫu thiết kế hay phụ kiện yêu thích đến từ nhà mốt.