BTS sẽ xuất hiện trong show diễn mới nhất của Louis Vuitton

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ tư, 07/07/2021 17:12 (GMT +7)
Đầu tuần này, Louis Vuitton đã đưa ra thông báo ra mắt BST Nam Thu - Đông 2021. Đại sứ toàn cầu của hãng - nhóm nhạc BTS sẽ xuất hiện trong buổi trình diễn.
Hashtag #Kpop #BTS #Louis Vuitton #BEAUTORY #Thời trang

Vào tháng 4, nhà mốt Pháp Louis Vuitton đã chính thức thông báo nhóm nhạc quốc dân BTS sẽ chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của hãng. Giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam của hãng Virgil Abloh chia sẻ: ”Hợp tác với BTS là một điều vô cùng tuyệt vời. Chất sang chảnh của Louis Vuitton sẽ hoà hợp hoàn hảo với sự sôi động và trẻ trung mà BTS mang lại. Chắc chắn đây sẽ là một cú nổ lớn.” Quả đúng như vậy, ngay khi thông tin BTS trở thành đại sứ thương hiệu của hãng được tung ra, tất cả các kênh truyền thông của Louis Vuitton bùng nổ.

Sau khoảng 2 tháng tạm nghỉ, BTS đã tiếp tục chiến dịch đại sứ của mình. Mới đây, trang Twitter của Louis Vuitton và BTS đã đăng tải thông tin, nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ xuất hiện trong buổi trình diễn BST Thu-Đông 2021 dành cho nam giới của nhà mốt Pháp. Được biết, sự kiện sẽ tổ chức tại Seoul Hàn Quốc. Ngay lập tức, hashtag #BTSxLouisVuitton trending ngập tràn trên Twitter.

Đến thời điểm hiện tại, BST Thu-Đông 2021 của Louis Vuitton vẫn chưa hé lộ quá nhiều thông tin, thậm chí cả quần áo của BTS tham gia show cũng không được quay rõ nét. Tuy nhiên, giới mộ điệu đều khẳng định rằng với sự góp mặt của BTS, show diễn này sẽ trở thành một “Big Hit” trên Internet và cháy hàng trong tương lai gần. 

Louis Vuitton đã mời các fan của BTS tham gia xem BST này.
Louis Vuitton đã mời các fan của BTS tham gia xem BST này.
Hiện tại mọi thông tin về BST đều chưa hề được tiết lộ. Tuy nhiên, công chúng đều cho rằng, đây sẽ là cú nổ lớn của làng thời trang trong năm nay.
Hiện tại mọi thông tin về BST đều chưa hề được tiết lộ. Tuy nhiên, công chúng đều cho rằng, đây sẽ là cú nổ lớn của làng thời trang trong năm nay.
Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Đôi giày sneakers được trang trí bằng giấy gói bữa ăn của BTS BTS tung ra bộ sưu tập thời trang kết hợp với McDonald's
Copy URL
BTS
[Ẩn - Hiện]
Louis Vuitton
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp