"Bức ảnh tiên tri" Triệu Vy - Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như trong tù, cuộc phong sát đã được báo trước?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 27/08/2021 14:19 (GMT +7)
Khi "đào" lại bức ảnh Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng trong tù, nhiều người cho rằng đây dường như là "bức ảnh tiên tri" cho loạt drama.
Hashtag #Triệu Vy #Phạm Băng Băng #Lâm Tâm Như #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vào sáng 26/8, showbiz Hoa ngữ xôn xao với thông tin Triệu Vy bị phong sát ngầm, đến tối muộn cùng ngày, nữ diễn viên chính thức bị gỡ bỏ tên ra khỏi loạt các bộ phim, show truyền hình. Ngoài ra, những video trên các nền tảng trực tuyến liên quan đến Triệu Vy cũng bị xóa sạch.

Vốn là một người có quyền lực của Cbiz, drama này của "Én nhỏ" được cho sẽ kéo theo rất nhiều nhân vật liên quan trong ngành giải trí. Ngay khi vụ phong sát ngầm Triệu Vy diễn ra, cư dân mạng lại "đào" ra được bức ảnh được cho là "tiên tri" của ba mỹ nhân này và lập tức trở thành bức ảnh hot trên MXH Weibo ngày hôm nay.

'Bức ảnh tiên tri' Triệu Vy - Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như trong tù, cuộc phong sát đã được báo trước? - Ảnh 1

Cụ thể, đó chính là tấm hình được cắt từ bộ phim đình đám Hoàn Châu Cách Cách khi 3 nhân vật "Tiểu Yến Tử" (Triệu Vy), "Hạ Tử Vy" (Lâm Tâm Như) và" Kim Toả" (Phạm Băng Băng) đều mặc áo tù nhân, ôm nhau khóc lóc thảm thiết. Không chỉ vậy, kèm theo bức ảnh là dòng chữ phụ đề: "Chúng ta không thoát nổi đâu".

Nhìn bức ảnh, netizen không khỏi cảm thán, lẽ nào đây là bức ảnh tiên tri số phận của 3 nàng đại Hoa đán vang danh một thời? Một số người còn cho rằng trong bối cảnh hiện tại, nếu gặp nhau chắc họ cũng ôm nhau khóc mất vì một nhân vật đã "lên thớt" thì có lẽ 2 người còn lại cũng chẳng yên thân.

'Bức ảnh tiên tri' Triệu Vy - Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như trong tù, cuộc phong sát đã được báo trước? - Ảnh 2

Được biết, trong ba mỹ nhân trên thì hiện tại, Triệu Vy chính là người đã "mở hàng" khi bị phong sát đầu tiên. Tuy nhiên, Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như cũng đang bị réo gọi liên hồi. Bởi có rất nhiều người đã đào lại phốt trốn thuế cũ của Phạm Băng Băng năm 2018. Thời điểm đó, Phạm Gia chỉ bị phong sát ngầm, không được đóng phim, nhưng vẫn có thể tham gia một số sự kiện nhỏ.

'Bức ảnh tiên tri' Triệu Vy - Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như trong tù, cuộc phong sát đã được báo trước? - Ảnh 3

Trong khi đó, Lâm Tâm Như cũng không thoát khỏi tầm ngắm khi có nguồn tin cho rằng cô đã vội vã đóng cửa phòng làm việc tại đại lục. Ngay cả ông xã Hoắc Kiến Hoa cũng bị lôi vào vụ việc này khi Cnet đã tìm được thông tin nam diễn viên cũng đã đóng cửa studio tại đại lục của mình từ năm 2020. Động thái "đánh nhanh rút gọn" này của 2 vợ chồng được cho là có liên quan đến scandal của Triệu Vy.

'Bức ảnh tiên tri' Triệu Vy - Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như trong tù, cuộc phong sát đã được báo trước? - Ảnh 4

Trịnh Sảng ngay lập tức nộp đủ 1056 tỷ tiền thuế nhưng vẫn nhận văn bản "phong sát" thứ 2 Trịnh Sảng xác thực trốn thuế, phải nộp phạt hơn 1000 tỷ đồng Huỳnh Hiểu Minh xóa mọi bài đăng về Triệu Vy khi "én nhỏ" bị "phong sát"?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp