Cà Mau: 60 học sinh đồng loạt ngất xỉu tại trường

Thu Trần Đăng lúc: Thứ tư, 04/11/2020 16:03 (GMT +7)
Sáng nay, 4/11, hàng chục học sinh trường THCS thị trấn Thới Bình ngất xỉu phải gọi bác sĩ đến sơ cứu.

Sáng nay 4/11, hàng chục học sinh trường THCS thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình, Cà Mau) bị ngất xỉu. Ngay lập tức, Ban giám hiệu cũng đã gọi điện cho Trung tâm Y tế huyện Thới Bình cử bác sĩ đến trường để sơ cứu tại chỗ, đồng thời thông báo cho phụ huynh các em.

Theo ghi nhận thì các em học sinh có biểu hiện mệt mỏi và được nhà trường đưa vào Trung tâm Y tế huyện Thới Bình cấp cứu. Đến trưa cùng ngày, còn khoảng 20 em tình trạng sức khỏe còn yếu nên vẫn đang được bác sĩ theo dõi.

Ông Huỳnh Thanh Hận - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình - cho biết có khoảng 60 học sinh của trường THCS thị trấn Thới Bình bị ngất xỉu, nguyên nhân là do hạ canxi. Trong đó, số học sinh ngất xỉu chủ yếu thuộc khối 9.

Ảnh: Báo Thanh Niên
Ảnh: Báo Thanh Niên

Tuy nhiên, lãnh đạo của trường THCS thị trấn Thới Bình lại thông tin rằng một số em bị ngất xỉu do chưa ăn sáng. Khi thấy các bạn cùng lớp ngất xỉu, hàng chục học sinh khác cũng xỉu theo.

Vị lãnh đạo cũng chia sẻ rằng các em bị hội chứng ngất xỉu dây chuyền chứ không phải ngộ độc thức ăn. Hiện tại, những học sinh khỏe đã được phụ huynh đưa về nhà. Một số em còn ở bệnh viện sức khỏe cũng đã ổn định.

Vì Covid-19, dân Mỹ chuyển sang ăn xin trực tuyến 8 năm sau ngày cưới, Tăng Thanh Hà công bố loạt ảnh cưới gây chấn động Quảng Ngãi: Cảnh cáo các nhà thầu để công nhân mắc kẹt giữa sông Trà Khúc Người phụ nữ bị tắc ruột vì uống tinh bột nghệ pha mật ong
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp