Vụ sạt lở Trà Leng: Thêm 1 thi thể nạn nhân được tìm thấy

IG Đăng lúc: Thứ tư, 04/11/2020 16:07 (GMT +7)
Lực lượng tìm kiếm cứu hộ tìm thấy thêm 1 thi thể nạn nhân Trà Leng ở vị trí cách hiện trường 3 km.

Trưa ngày 4/11, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thêm một nạn nhân trong vụ sạt lở Trà Leng. Cụ thể, thi thể được tìm thấy trong lòng hồ thủy điện, cách hiện trường vụ sạt lở 3 km. Như vậy hiện còn 13 người khác đang mất tích. 

Lực lượng chức năng hy vọng phương án tìm kiếm mới vừa triển khai sẽ giúp tìm kiếm thêm các nạn nhân sớm nhất.

Hiện tại, 500 cán bộ chiến sĩ Quân khu 5, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh Quảng Nam vẫn tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân còn mất tích.

Vụ sạt lở Trà Leng: Thêm 1 thi thể nạn nhân được tìm thấy cách hiện trường 3km. Ảnh: Thanh Niên.
Vụ sạt lở Trà Leng: Thêm 1 thi thể nạn nhân được tìm thấy cách hiện trường 3km. Ảnh: Thanh Niên.

Các cán bộ, chiến sĩ đã chia thành 2 mũi tìm kiếm người đang mất tích. Một mũi tiếp tục đào bới khu vực hiện trường, mũi khác dùng thuyền máy tìm kiếm trên sông Leng và lòng hồ thủy điện Sông Tranh 2.

Trước đó, do ảnh hưởng bởi bão số 9 tại Quảng Nam vào chiều 28/10, tại thôn 1 xã Trà Vân và thôn 1 xã Trà Leng (huyện Nam Trà My) xảy ra sạt lở núi nghiêm trọng. Theo báo cáo, 45 người của 11 hộ gia đình ở xã Trà Leng và 8 người ở xã Trà Vân bị vùi lấp.

Thôn 1 xã Trà Leng nằm trên sườn đồi thuộc hữu ngạn sông Leng, để đến được làng, vốn dĩ phải qua con suối nhỏ mà người Mơ Nông gọi là P'bran, gồm 13 nóc nhà của người Mơ Nông và người Việt sinh sống từ lâu đời.

Xôn xao thông tin người đàn ông xin đi nhờ xe ở Trà Leng được tặng xe máy Trà Leng gặp khó vì không biết nơi đâu là an toàn để sơ tán trước bão số 10 Trẻ mồ côi trong vụ sạt lở Trà Leng sẽ được Quân khu V nhận nuôi Thủ tướng yêu cầu điều trị miễn phí và tốt nhất cho nạn nhân Trà Leng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp