Ca sĩ hải ngoại Anh Khoa nhiễm Covid-19 ở Mỹ

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 12/01/2021 10:25 (GMT +7)
Mới đây, con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn cho biết ca sĩ Anh Khoa đã nhiễm Covid-19 hơn một tháng và hiện sức khỏe còn đang yếu.

Mới đây, con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn bất ngờ thông báo nam ca sĩ Anh Khoa - một trong những tên tuổi đình đám của làng nhạc Việt những năm 1970 dương tính với Covid-19 tại Mỹ: "Nam danh ca Anh Khoa nhiễm Covid-19... Chú đã bị nhiễm bệnh cách đây 1 tháng rồi, hiện tại chú được cho về nhà nhưng sức khỏe vẫn còn rất yếu, còn vợ và con gái của chú đang ở Hungary, nên chú phải 1 mình tự lo cho mình tại Mỹ".

Con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn bất ngờ thông báo danh ca Anh Khoa nhiễm Covid-19 ở Mỹ.
Con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn bất ngờ thông báo danh ca Anh Khoa nhiễm Covid-19 ở Mỹ.

Được biết nam ca sĩ vào bệnh viện khám khi có triệu chứng ho, khó thở và sốt sau đó nhận được kết quả dương tính với Covid-19. Sau hơn 22 ngày điều trị, hiện tại nam danh ca đã xuất viện về nhà ở Houston, Texas, tuy nhiên sức khỏe vẫn yếu, ho khan và khó thở.

Bên cạnh đó, con trai Nguyễn Ngọc Ngạn còn chia sẻ thêm: nam ca sĩ không dám chia sẻ tình trạng sức khỏe của mình vì lúc đó làng giải trí Việt đã có quá nhiều sự mất mát. Danh ca Anh Khoa không muốn làm khán giả lo lắng thêm cho sức khỏe của mình.

Ca sĩ hải ngoại Anh Khoa nhiễm Covid-19 ở Mỹ - Ảnh 2

Anh Khoa tên thật là Trần Công Khai, người gốc Phan Thiết. Ông được coi là ông hoàng của dòng nhạc trữ tình những năm 1970, người từng thu hút nhiều khán giả với giọng ca ngọt ngào, trầm ấm. Ông là giọng ca ăn khách với các ca khúc như: Bài Không Tên, Còn chút gì để nhớ, Giết người trong mộng, Anh đến thăm em đêm 30, Phút cuối, Giã từ đêm mưa... Năm 1989, ông từ giã sự nghiệp ca hát để sang Hungary định cư cùng vợ.

Sức khỏe danh ca Lệ Thu sau khi nhiễm Covid-19 hiện đang tiến triển tốt Con gái đính chính thông tin danh ca Lệ Thu qua đời do Covid-19 Danh ca Lệ Thu đang nằm viện cấp cứu vì nhiễm Covid-19 tại Mỹ

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp