Cách cầm điện thoại tiết lộ gì về tính cách và con người bên trong của bạn?

Cách cầm điện thoại tiết lộ gì về tính cách và con người bên trong của bạn?

Cách cầm điện thoại cũng phần nào nói lên được cá tính bên ngoài, nội tâm cũng như cách bạn yêu.

Cách cầm điện thoại tưởng là một thói quen vô thưởng vô phạt nhưng thực ra lại rất liên quan đến con người bên trong bạn. Theo nghiên cứu của tạp chí Live Strong, rất nhiều thói quen hàng ngày, trong đó có việc cầm điện thoại, sẽ nói cho bạn biết bạn là ai và sẽ hành động như thế nào trong cuộc sống lẫn tình yêu. 

Cầm điện thoại một tay và dùng ngón tay cái điểu khiển 

Nếu bạn cầm điện thoại một tay và dùng ngón tay cái điểu khiển, bạn có bề ngoài khá năng động, mạnh mẽ. Bạn tuộc tuýp thích sống độc lập, có trí nhớ và trực giác tốt. Đồng thời, bạn rất tin vào giác quan thứ 6, sự tồn tại của thế lực siêu nhiên. Đối với sự nghiệp bạn là người khá nghiêm túc và quyết đoán trong công việc. 

Cách cầm điện thoại tiết lộ gì về tính cách và con người bên trong của bạn? - Ảnh 1

Người cầm điện thoại một tay và dùng ngón tay cái điểu khiển cũng là người có tham vọng và quyết tâm cao, đã đặt ra mucj tiêu là thực hiện bằng được. Bạn còn là một người khá sáng tạo và tài giao thiệp rộng rãi, giỏi tạo dựng mối quan hệ có lợi cho bản thân.

Về mặt nội tậm, người cầm điện thoại một tay và dùng ngón tay cái điểu khiển là người bề ngoài gợi cảm bề trong sâu sắc, thẳng thắn và rõ ràng. Dù có vẻ "thảo mai", ai cũng thân được nhưng bạn phân biệt rõ những người xung quanh mình, biết được đâu là những mối quan hệ cần nuôi dưỡng, đâu chỉ là những người bạn xã giao. 

Về tình yêu, người cầm điện thoại một tay và dùng ngón tay cái điểu khiển đa số là người lí tính. Bạn khó chấp nhận những sai lầm lặp lại hai lần trong tình yêu. Bạn hết lòng yêu thương nhưng lại khá dè chừng và phòng vệ khi bắt đầu một mối quan hệ, giỏi quản lý cảm xúc và dễ dàng chấm dứt một chuyện tình nếu bạn nhận ra những vấn đề của nó.

Một tay đỡ điện thoại và điều khiển bằng ngón cái của tay kia 

Người một tay đỡ điện thoại và điều khiển bằng ngón cái của tay kia có tính cách bên ngoài nhạy cảm và lãng mạn. Bạn rất vui tươi, hoạt bát, đầy sáng tạo và luôn giàu năng lượng. 

Những người ở bên cạnh bạn luôn thấy ấm áp và tin cậy vì bạn rất biết cách chia sẻ. Tuy vậy, người cầm điện thoại theo kiểu này cũng nên cẩn trọng với những biểu hiện nhiệt thành của mình, bạn dễ gây cho người khác sự hiểu lầm về tình cảm của đôi bên. 

Cách cầm điện thoại tiết lộ gì về tính cách và con người bên trong của bạn? - Ảnh 1

Người một tay đỡ điện thoại và điều khiển bằng ngón cái của tay kia thích phiêu lưu, đi du lịch khám phá, sống gấp sống vội vì luôn sợ không đủ thời gian để tận hưởng cuộc sống. Cũng do đó mà bạn khó giữ sự thủy chung. 

Về nội tâm, bạn là người vui vẻ, khôi hài nhưng cũng dễ buồn bã, suy sụp, khó thích nghi với sự thay đổi. Bạn hoài niệm và sống với quá khứ hơi nhiều và luôn tin rằng hôm qua tốt đẹp hơn hôm nay.

Về tình yêu, Người một tay đỡ điện thoại và điều khiển bằng ngón cái của tay kia là tuýp người tuyệt vời để bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn. Bạn rất giỏi chiều bạn tình, bạn đời của mình. Nhưng cũng vì thế bạn dễ cảm thấy bản thân thiệt thòi trong 1 mối quan hệ, từ đó nảy sinh sự chán nản. Khi mọi vấn đề vượt quá giới hạn của sự chịu đựng, bạn sẽ buông xuôi mối quan hệ và sẵn sàng quay lưng 180 độ dù trong lòng vẫn rất yêu thương. 

Hai tay đỡ điện thoại, ngón cái của hai tay luân phiên điều khiển

Người dùng hai tay đỡ điện thoại, ngón cái của hai tay luân phiên điều khiển là kiểu người linh hoạt, giỏi ứng biến hơn hết. Bạn là những người khôn khéo trong các mối quan hệ, luôn biết cách hòa đồng với mọi người, là trung tâm của đám đông và là cầu nối của tập thể, gia đình. Bạn dễ bị hiểu lầm là ôm đồm, vác tù và hàng tổng, ruột để ngoài da, nhưng thực chất bạn khá nhạy cảm, hiểu chuyện và luôn sống vì mọi người.

Cách cầm điện thoại tiết lộ gì về tính cách và con người bên trong của bạn? - Ảnh 1

Về nội tâm, bạn luôn che dấu sự yếu đuối và dễ tổn thương.Một câu bông đùa trêu chọc cũng đủ khiến bạn buồn cả ngày. Bạn không thể quên được ai đó phê bình bạn dù là nhỏ nhặt nhưng ngoài mặt lại luôn tỏ ra không có chuyện gì. 

Về tình yêu, người hai tay đỡ điện thoại, ngón cái của hai tay luân phiên điều khiển là người không chắc chắn, mông lung trong cảm xúc. Bạn dễ khiến đối phương mệt mỏi khi luôn làm quá lên mọi vấn đề. Bạn dễ nồng nhiệt nhưng cũng dễ lạnh nhạt nếu cảm thấy đối phương yêu mình không đủ. Bạn rất ghen tuông và luôn nghi ngờ, song lại luôn đặt mình ở thế dưới trong tình yêu. 

Dùng một tay đỡ điện thoại và điều khiển bằng ngón trỏ của tay kia

Người dùng một tay đỡ điện thoại và điều khiển bằng ngón trỏ của tay kia là tuýp người có phản ứng cực kì nhanh và giỏi đối đáp. Bạn rất khéo léo trong việc tranh luận và thường chiếm ưu thế trong các cuộc đấu khẩu. Bạn là người khá thực tế, thích kiếm tiền nhưng lại yêu nghệ thuật, có óc thẩm mỹ, trí tưởng tượng phong phú và thường có sự nhìn nhận khác biệt so với mọi người về mọi vấn đề.

Cách cầm điện thoại tiết lộ gì về tính cách và con người bên trong của bạn? - Ảnh 1

Về nội tâm, bạn là kiểu người phức tạp, luôn mâu thuẫn, giằng co và nhiều tâm tư sâu kín khó chia sẻ với ai. Tận sâu bên trong, bạn là người có đức hi sinh rất lớn. Bạn sẵn sàng chịu thiệt để những người bên cạnh được vui vẻ, hạnh phúc. 

Trong tình yêu, người dùng một tay đỡ điện thoại và điều khiển bằng ngón trỏ của tay kia là tuýp mưu cầu một người hiểu mình thật nhiều. Tính cách thực tế giúp bạn không mông lung trong việc lựa chọn bạn đời. Bạn không chọn tiền bạc hay vẻ ngoài mà chọn sự chung thủy, hiểu chuyện và biết chia sẻ. Bạn cũng là người rất sợ bạn đời phải buồn khổ nên thường chủ động nhận sai, nhận thiệt về mình. Tuy nhiên, nếu tình yêu và sự chia sẻ mà bạn mong cầu không được đền đáp, bạn sẽ dễ rơi vào trạng thái bi kịch.