Nam thanh niên đi chợ mua thịt với 5 ngàn đồng và cái kết

Diệu Trang Đăng lúc: Thứ sáu, 24/03/2023 10:08 (GMT +7)
Học theo trend cầm 5 ngàn ra chợ mua thịt, một nam thanh niên đã nhận được không ít lời mắng từ các cô bán thịt vì mua quá ít.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #LIFESTYLE #Ăn sung uống sướng

Trước cơn bão giá hiện nay, không ít người nội trợ cảm thấy lo lắng khi cầm trăm nghìn ra chợ mà chẳng mua được gì. Cách đây không lâu, một cô gái đã gây xôn xao trên tiktok khi chia sẻ quá trình cầm 10 ngàn đi chợ và khẳng định có thể chế biến được bữa cơm đủ chất cho cả 4, 5 người ăn.

Mới đây, một nam thanh niên đã cầm theo 5 ngàn ra chợ mua thịt để xem bản thân có thể đảm đang mà nấu ăn cho cả nhà với 5, 10 ngàn không. Khi ghé vào hàng thịt đầu tiên, vừa đưa 5 ngàn ra và bày tỏ ý định muốn mua thịt lợn, anh đã bị cô bán thịt mắng xơi xơi vào mặt. “Bây giờ làm gì còn ai bán 5 ngàn tiền thịt”, vừa nói cô bán thịt vừa cầm 5 ngàn bỏ sang một bên. Không những vậy, nam thanh niên này còn bị một số người khách đang mua thịt ở đây mắng xối xả. 

Nam thanh niên đi chợ mua thịt với 5 ngàn đồng và cái kết - Ảnh 1

Dù sau đó muốn xin “mua chút thịt vụn vụn” nhưng người bán thịt vẫn không đồng ý với lí do “thịt lợn bây giờ 150 ngàn/ 1 cân, mua 5 ngàn làm sao mà bán được. Người ta mua cho mèo, cho chó còn mua 20 ngàn kìa.”

Không nản lòng, thanh nhiên này liền đến một hàng thịt khác và hỏi mua 5 ngàn thịt như ban đầu. Thế nhưng những gì anh nhận được vẫn không khác thái độ của cô bán thịt đầu tiên là mấy. “Thời buổi này ai còn bán 5 ngàn thịt”, thậm chí cô bán thịt thứ 2 còn khuyên anh chàng “ 5 ngàn bây giờ chỉ có mang về mua rau. Mà rau bây giờ chưa chắc đã mua được, bình thường cũng phải 10 ngàn một mớ”.

Nam thanh niên đi chợ mua thịt với 5 ngàn đồng và cái kết - Ảnh 2

Phải đến người bán thịt thứ 3 thì nam thanh niên mới nhận được câu trả lời có phần nhẹ nhàng hơn “ 5 ngàn thịt ít lắm em ạ. Bây giờ nhà chị bán 14 ngàn một lạng thịt, 5 ngàn thì chỉ được một tí thôi. Ít thì em ăn ít vậy nhé”. Dù đã nhận được 5 ngàn thịt vào lần thứ 3 hỏi mua, thế nhưng thái độ của chị bán thịt không lấy gì làm vui vẻ khi anh chàng xin thêm túi đựng thịt mang về. “Mua 5 ngàn thịt lại xin thêm túi nữa à. Ui giời ôi”.

Nam thanh niên đi chợ mua thịt với 5 ngàn đồng và cái kết - Ảnh 3
Nam thanh niên đi chợ mua thịt với 5 ngàn đồng và cái kết - Ảnh 4

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, video “cầm 5 ngàn đi chợ mua thịt” đã nhận được sự chú ý của không ít người, nhiều netizen đã bày tỏ sự “ngưỡng mộ” đối với chủ nhân đoạn video khi dám cầm 5 ngàn ra chợ.

- Tổ quốc công nhận sự dũng cảm của anh.

- Hôm trước cũng thử ra chợ mua 5 ngàn thịt, thế mà cô bán thịt không nói chỉ, chỉ cầm phóng lợn đuổi theo làm mình chạy đứt cả dép.

- Khá khen cho chủ video vì đã dám cầm 5 ngàn ra chợ mua thịt. Khó vậy mà cũng nghĩ ra được luôn. May mà vẫn còn mạng về đăng video lên chứ tôi tưởng ổng bị cô bán thịt đầu tiên phi dao vào người rồi.

Nam thanh niên đi chợ mua thịt với 5 ngàn đồng và cái kết - Ảnh 5

Chủ nhân của video gây bão này là anh Đào Ngọc Thành. Chia sẻ với 2Đẹp, anh Đào Ngọc Thành cho biết vì thấy trend cầm 5, 10 ngàn đi chợ nấu ăn cho cả gia đình gần đây gây quá nhiều tranh cãi nên bản thân anh muốn đi thử để kiểm chứng và quay tại một số khu chợ tại Hải Phòng. Anh Ngọc Thành cũng cho biết “giá thịt thời điểm này đang cao, việc cầm 5 ngàn mua thịt sẽ khó hoặc gần như không thể thực hiện được”.

BHD Star cho mang cơm vào rạp xem Conan, tưởng giỡn chơi mà hoá ra làm thật Cách làm dưa giá ngon chỉ 1 ngày là ăn được Cách làm hàu chiên trứng vừa thơm vừa ngậy ăn mãi không chán
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp