Không cho Thu Minh hát "Xinh", Nathan Lee gửi gắm Chi Pu và Phí Phương Anh

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 22/05/2021 21:55 (GMT +7)
Nathan Lee bất ngờ gọi tên Chi Pu và Phí Phương Anh khi muốn làm lại ca khúc "Xinh" của Thu Minh với phiên bản hoàn toàn mới.
Hashtag #Nathan Lee #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Suốt thời gian vừa qua, Nathan Lee là cái tên "chiếm sóng" MXH khi liên tục tạo ra loạt drama, hết bóc phốt rồi đến mua loạt bản hit từ các nhạc sĩ, đỉnh điểm nhất là màn thu mua lại nhiều bản hit của Cao Thái Sơn từ Nguyễn Văn Chung, Khắc Việt. Giữa lúc khán giả không biết Nathan Lee sẽ chọn ai cover phiên bản mới với loạt bài hát của mình thì bất ngờ Chi Pu, Phí Phương Anh lại được đề cử.

Không cho Thu Minh hát 'Xinh', Nathan Lee gửi gắm Chi Pu và Phí Phương Anh - Ảnh 1

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, Nathan Lee đã mua lại rất nhiều ca khúc độc quyền từ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Đây đều là những bài hát làm nên tên tuổi Cao Thái Sơn như: Con đường mưa, Pha lê tím...  Đáng chú ý, cách đây không lâu Nathan Lee cũng cấm Thu Minh hát ca khúc Xinh do anh sáng tác. Giữa lúc đang lên kế hoạch làm một cuộc "lột xác" khi cho những nghệ sĩ trẻ thu âm lại loạt ca khúc đình đám ngày xưa, thì "ông hoàng drama" nhận được đề cử Chi PuPhí Phương Anh.

Không cho Thu Minh hát 'Xinh', Nathan Lee gửi gắm Chi Pu và Phí Phương Anh - Ảnh 2
Không cho Thu Minh hát 'Xinh', Nathan Lee gửi gắm Chi Pu và Phí Phương Anh - Ảnh 3

Ngay sau đó, Nathan Lee cũng chia sẻ một bài báo liên quan, kèm theo dòng trạng thái: "Hai bé muốn hát bài Xinh không? Tuy nhiên mình chưa bao giờ mua hit của *** mà chỉ chốt nhẹ độc quyền với chính chủ nhé. Không như ai kia hát free bao năm rồi fan hỏi thì cũng kỳ".

Dễ dàng nhận thấy trong bài chia sẻ của mình, Nathan Lee đã gửi gắm bản hit Xinh lấy lại từ tay Thu Minh đến Chi Pu hoặc Phí Phương Anh. Nếu một trong hai cô nàng này sẵn sàng thu âm thì anh sẽ rất hoan nghênh. 

Không cho Thu Minh hát 'Xinh', Nathan Lee gửi gắm Chi Pu và Phí Phương Anh - Ảnh 4

Tuy nhiên, ngay bên dưới phần bình luận của Nathan Lee, nhiều fan hâm mộ cho rằng Xinh là một ca khúc rất hay, nếu như làm lại khán giả mong anh sẽ giao cho một ca sĩ có chất giọng tốt chứ không phải là hai nữ ca sĩ mỗi khi cất giọng hát lại gây tranh cãi.

Không cho Thu Minh hát 'Xinh', Nathan Lee gửi gắm Chi Pu và Phí Phương Anh - Ảnh 5

Trước đó, trong một lần chia sẻ, Nathan Lee cũng có đề cập đến Chi Pu và nói rằng nếu nữ ca sĩ thích bài hát Xinh và muốn làm lại thì anh sẵn sàng cho không. Điều này cũng cho thấy anh dành nhiều tình cảm cho giọng ca Anh ơi ở lại.

Không cho Thu Minh hát 'Xinh', Nathan Lee gửi gắm Chi Pu và Phí Phương Anh - Ảnh 6

Bên cạnh đó, Nathan Lee cũng giải thích thêm anh không hề mua lại bản hit của Cao Thái Sơn mà bản thân đã thương lượng với chính chủ nhân của những ca khúc này là Nguyễn Văn Chung. Hơn hết, trong nhiều năm nay, các ca khúc này đã không còn trong quyền sử dụng của giọng ca Con đường mưa nữa. Hiện tại, loạt lùm xùm xung quanh drama mới mà Nathan Lee vừa tạo ra vẫn đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận khẳng định "cần tiền nhưng không bán bạn" giữa lùm xùm mua loạt hit của Nathan Lee Cao Thái Sơn chúc mừng Nguyễn Văn Chung khi loạt bài tủ bị Nathan Lee "hớt"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp