Cận cảnh nhan sắc không tuổi của công chúa IU

Cận cảnh nhan sắc không tuổi của công chúa IU

"Nữ hoàng nhạc số Hàn Quốc" IU dường như bị thời gian bỏ quên. Dù năm nay 28 tuổi nhưng nhan sắc của cô không hề thay đổi so với thời mới debut.

IU sinh năm 1993 là một ca sĩ Hàn Quốc. Cô thường được mệnh danh là "nữ hoàng nhạc số Hàn Quốc" vì sức công phá khủng khiếp BXH nhạc số xứ Hàn mỗi lần ra mắt ca khúc mới. Ngoài ra, nhờ ngoại hình xinh xắn không tuổi, công chúng cũng iu ái gọi cô với danh xưng "em gái quốc dân".

Với ngoại hình đẹp xuất chúng, IU thường xuyên được những tờ tạp chí thời trang danh tiếng mời cộng tác. Mới đây, tờ Vogue Hàn Quốc đã đăng tải hình ảnh "em gái quốc dân" IU cho ấn phẩm số tháng 5. Ngay lập tức những hình ảnh này đã gây bão MXH. Dân tình không ngừng xuýt xoa vì nhan sắc diễm lệ, không tuổi của nữ ca sĩ. 

Nữ ca sĩ nổi bật với làn da trắng mịn, gương mặt nhỏ nhắn, đôi mắt to tròn và đôi môi cong lên một chút hờn dỗi nhưng cũng đầy mời gọi. Nhan sắc của IU đang đến độ nở hỡ nhất.  

Thương hiệu thời trang và mỹ phẩm Gucci cùng đồng hành với IU trên tạp chí Vogue số tháng 5.

Cận cảnh nhan sắc không tuổi của công chúa IU: 13 năm không lão hóa - Ảnh 6
IU xuất hiện trên ấn phẩm số tháng 5 của tạp chí Vogue Hàn Quốc. Công chúng ngỡ ngàng vì nhan sắc không tuổi của "nữ hoàng nhạc số" Hàn Quốc.
Cận cảnh nhan sắc không tuổi của công chúa IU: 13 năm không lão hóa - Ảnh 5
Những shoot hình cận cảnh cũng khó lòng làm khó được IU. Làn da của cô trắng mịn không tì vết, đôi môi đầy đặn đáng yêu. Đã 13 năm kể từ ngày cô debut nhưng nhan sắc vẫn không hề thay đổi
Cận cảnh nhan sắc không tuổi của công chúa IU: 13 năm không lão hóa - Ảnh 3
IU đang trong thời kỳ đỉnh cao nhan sắc. Dường như cô đang lão hóa ngược.
Cận cảnh nhan sắc không tuổi của công chúa IU: 13 năm không lão hóa - Ảnh 4
Thời trang Gucci và mỹ phẩm Gucci là hai thương hiệu đồng hành cùng IU và Vogue trong ấn phẩm số tháng 5.
Cận cảnh nhan sắc không tuổi của công chúa IU: 13 năm không lão hóa - Ảnh 2
IU cũng theo mốt chuốt mascara chân nhện. Sản phẩm cô sử dụng là: Gucci Mascara L'Obscur. Sản phẩn giúp làm cong và dài mi nhưng không hề lem.
Cận cảnh nhan sắc không tuổi của công chúa IU: 13 năm không lão hóa - Ảnh 1
Cả bộ ảnh, IU đều trang điểm rất nhẹ nhàng, chủ yếu nhấn vào đôi môi. Kiểu makeup của IU hoàn toàn có thể áp dụng hàng ngày.
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh