Cao Thái Sơn bị "khai quật" loạt ảnh nhạy cảm thời còn "sánh đôi" với đại gia hải ngoại

Cao Thái Sơn bị

Trong lúc căng thẳng với Nathan Lee đang leo thang. Bất ngờ Cao Thái Sơn bị "đào mộ" lại loạt ảnh nhạy cảm thời còn "mặn nồng" bên người yêu đại gia.

Cao Thái Sơn cứng "tám lạng" thì Nathan Lee cũng gắt "nửa cân". Cả hai nam ca sĩ đình đám showbiz một thời liên tiếp lời qua tiếng lại và "phản đòn" lần nhau. Không có dấu hiệu là ai sẽ nhường bước trong cuộc chiến mạng xã hội này.

Trong diễn biến giữa "cặp đôi thị phi" thì Nathan Lee có vẻ là phía "gắt gỏng" hơn hẳn, còn Cao Thái Sơn thì luôn cố gắng thể hiện sự bình thản và hành xử từ tốn. Nhưng sau khi bị đàn anh công kích là “trai bao giẻ rách”, đòi đánh khi gặp ngoài đường thì giọng ca “Cầu vồng sau mưa” có vẻ đã bức xúc và lần này, anh cho biết mình sẽ kiện Nathan Lee.

Cao Thái Sơn bị
Bài đăng của Cao Thái Sơn phản pháo lại Nathan Lee.

Giữa lúc cộng đồng mạng đang "hóng" các diễn biến mới nhất  thì liên tiếp các hình ảnh một thời về quá khứ của Cao Thái Sơn bị "khai quật" trở lại. Cụ thể, dưới bài đăng trên Facebook của Nathan Lee, một số bình luận đã add những bức hình từng gây chấn động một thời của nam ca sĩ sinh năm 1985.

Cao Thái Sơn bị

Đây là loạt hình đã gần 10 năm tuổi. Vào năm 2012, Cao Thái Sơn từng bị dính nghi vấn lộ ảnh thân mật với một anh chàng lạ mặt. Sau này được xác nhận là một người gốc Việt sinh sống tại Mỹ có tên là Adam Nguyễn. Bản thân Adam Nguyễn cũng xác nhận mối quan hệ thân thiết của mình với Cao Thái Sơn khi ấy.

Cao Thái Sơn bị
Lời tố Cao Thái Sơn lừa tiền lừa tình, cặp đại gia khi đó.

Những bức ảnh diện đồ đôi, thân mật hay thậm chí là ảnh "giường chiếu" của Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn bắt đầu được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Câu chuyện giới tính của nam ca sĩ vì thế trở thành đề tài gây bàn tán rất nhiều.

Cao Thái Sơn bị

Tuy nhiên một thời gian sau thì chuyện vui của cặp đôi đã thành chuyện mẫu thuẫn và đấu tố lẫn nhau, Adam Nguyễn tố Cao Thái Sơn lừa tiền mình, đồng thời vạch trần chuyện anh cặp kè với một đại gia đã có gia đình.

Cao Thái Sơn bị

Thời điểm đó, Cao Thái Sơn đã lên tiếng trần tình mối quan hệ của cả hai là anh em bạn bè thân thiết, anh cảm thấy rất đau lòng khi những lời nói phũ phàng và tố cáo vô căn cứ trên lại do người mình từng thân thiết nói ra. Nam ca sĩ còn khẳng định, mình không thiếu tiền để vì thế làm mất đi danh dự bản thân.

Cao Thái Sơn bị

Trong khi Cao Thái Sơn còn đang dính đòn "hồi mã thương" từ quá khứ thì Nathan Lee tiếp tục tấn công khi tuyên bố thẳng thừng: “Nhân tiện em Sơn đòi kiện anh. Anh có vài câu hỏi dành cho chính phủ Mỹ: Bạn Sơn qua Mỹ bằng đường nào? Kết hôn giả với ai? Những lần bạn Sơn qua Mỹ diễn có visa và có nộp thuế hay không? Bố anh làm ngoại giao, để anh hỏi!”.

Cao Thái Sơn bị

Hiện tại, dư luận đang chờ đợi những diễn biến mới của cuộc chiến đầy những tình tiết "sốc óc" của cả hai. Chắc chắn thời gian tới, sẽ còn nhiều "kịch hay" để cư dân mạng "hít hà".