Cao Thái Sơn nhắn người xem livestream của Nathan Lee cần "coi lại não"

HL Đăng lúc: Thứ năm, 29/04/2021 11:31 (GMT +7)
Mặc dù không còn nhắc đích danh Nathan Lee nhưng những động thái của Cao Thái Sơn đều khiến không ít người cho rằng anh đang nhắm đến đối phương.
Hashtag #Nathan Lee #Cao Thái Sơn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi cuộc khẩu chiến với Cao Thái Sơn vẫn chưa hạ nhiệt, Nathan Lee đã vội thực hiện lời hứa "bóc ngàn phốt". Đều đặn vào khung giờ 11 giờ hàng ngày, anh chàng đều mở livestream và nhắc thêm nhiều cái tên liên quan khác ngoài trận "khẩu chiến". Về phía Cao Thái Sơn, anh thường xuyên úp mở về chuyện kết thúc drama sau khi bị đối thương "bóc phốt" với hàng loạt những cáo buộc "dài như sớ".

Livestream của Nathan Lee cũng từng được Cao Thái Sơn vào xem
Livestream của Nathan Lee cũng từng được Cao Thái Sơn vào xem

Tuy trong những chia sẻ được giọng ca "Con đường mưa" đăng tải, mặc dù không nhắc đích danh ai nhưng anh vẫn không quên "đá xéo" người nào đó thất nghiệp nên rảnh, suốt ngày livestream. Mới đây nhất, nam ca sĩ lại có dịp nhắc đến người này khi đăng tải hình ảnh mới của bản thân lên trang cá nhân.

Hình ảnh mới được Cao Thái Sơn đăng tải cách đây không lâu
Hình ảnh mới được Cao Thái Sơn đăng tải cách đây không lâu

Cụ thể, khi chia sẻ diện mạo mới với mái tóc và bộ râu nam tính lên trang cá nhân, đã có một bình luận khiến nhiều người chú ý. Bình luận được để lại dưới bài đăng của Cao Thái Sơn: "Thiết nghĩ anh nên khóa Facebook với tất cả MXH, an phận làm vợ đi chứ, cứ lên hoài để anh Lee chửi. Tuy nhiên, em rất thích nghe Lee chửi đó?"

Ngay lập tức, nam ca sĩ đã có đáp trả gay gắt: "Đẻ ra cái miệng xinh xắn để ăn cơm chứ không phải để chửi người. Nếu người nghe cũng cảm thấy sướng thì phải coi lại não em à".

Cao Thái Sơn có động thái đáp trải cư dân mạng khi bị nhắc vào câu chuyện với Nathan Lee
Cao Thái Sơn có động thái đáp trải cư dân mạng khi bị nhắc vào câu chuyện với Nathan Lee

Sau khi Cao Thái Sơn có phản ứng lại bình luận của cư dân mạng, không ít người cho rằng anh đang nhắc đến Nathan Lee dù không chỉ đích danh. Đến thời điểm hiện tại, nam ca sĩ vẫn giữ quan điểm không nhắc đích danh đối phương. Còn về phía Nathan Lee, trong livestream trưa ngày hôm qua, anh đã có những tiết lộ gây sốc khi cho biết Cao Thái Sơn chính là người khiến nữ ca sĩ Hương Tràm trở thành thí sinh bị ghét nhiều nhất team Huấn luyện viên Thu Minh tại cuộc thi The Voice 2012.

Trong livestream vào trưa ngày hôm qua, Nathan Lee tiết lộ Cao Thái Sơn là người hại Hương Tràm từ năm 16 tuổi
Trong livestream vào trưa ngày hôm qua, Nathan Lee tiết lộ Cao Thái Sơn là người hại Hương Tràm từ năm 16 tuổi

Nguyên do là vì cô thường xuyên vắng mặt trong những buổi tập luyện để đi thu âm cùng giọng ca "Con đường mưa". Không chỉ nhắc nhở nữ ca sĩ nên chú ý mối quan hệ với Cao Thái Sơn, Nathan Lee cũng không ngần ngại tuyên bố: "Không có anh, Hương Tràm không có cửa thắng The Voice".

Nathan Lee khẳng định đầu óc tỉnh táo, "không phê" khi phát ngôn Nathan Lee và Cao Thái Sơn: Tưởng ở hai chiến tuyến nhưng lại có điểm chung không ngờ Nathan Lee khẳng định Cao Thái Sơn hại Hương Tràm từ năm 16 tuổi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp