Nathan Lee khẳng định Cao Thái Sơn hại Hương Tràm từ năm 16 tuổi

HL Đăng lúc: Thứ tư, 28/04/2021 15:50 (GMT +7)
Trong livestream mới nhất, Nathan Lee khẳng định nhờ anh mà Hương Tràm thắng The Voice 2012, đồng thời khẳng định Hương Tràm bị Cao Thái Sơn hại từ năm 16 tuổi.
Hashtag #Nathan Lee #Cao Thái Sơn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sáng 28/4, Nathan Lee đăng tải dòng trạng thái thông báo về việc chia sẻ về ca sĩ Hương Tràm khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Không để dân tình chờ đợi lâu, đúng trưa nay, Nathan Lee chính thức cho Hương Tràm "lên sóng" đúng như đã hứa. Anh cho biết, bản thân đã quen nữ ca sĩ từ năm cô 16 tuổi.

Đồng thời, anh cũng khẳng định bản thân đã góp phần không nhỏ đưa giọng ca "Hương đêm bay xa" đạt được vị trí Quán quân chung cuộc của cuộc thi The Voice 2012. Không chỉ dừng lại ở đó, anh cũng không quên nhắc nhở Hương Tràm khi cô có mối quan hệ thân thiết với Cao Thái Sơn.

Nathan Lee vừa kết thúc livestream cách đây ít phút
Nathan Lee vừa kết thúc livestream cách đây ít phút

Cụ thể, anh đã tiết lộ những câu chuyện đằng sau hậu trường của chương trình The Voice 2012. Tại thời điểm đó, trong khi team Thu Minh luyện tập, Cao Thái Sơn đã rủ Hương Tràm thường xuyên vắng mặt, khiến nhiều người chờ đợi. Chính điều này là lý do khiến cho nữ ca sĩ mất điểm trong mắt BTC.

Anh khẳng định: "Hương Tràm nên xem lại mối quan hệ, Cao Thái Sơn hại em từ năm 16! Vấn đề của em trước giờ là toàn chọn bạn xấu mà chơi. Lúc đó, đến giờ tập của chương trình rồi nhưng chẳng thấy em đâu, sau đó mới lòi ra thu âm với Cao Thái Sơn một ca khúc chẳng ai biết đến. Em thấy tình bạn này làm được gì cho em? Chẳng làm được gì".

Hương Tràm có mối quan hệ thân thiết với Cao Thái Sơn. Thậm chí, khi sang Mỹ, nam ca sĩ đã có thời gian ở nhờ nhà của cô nàng
Hương Tràm có mối quan hệ thân thiết với Cao Thái Sơn. Thậm chí, khi sang Mỹ, nam ca sĩ đã có thời gian ở nhờ nhà của cô nàng

Thêm vào đó, Nathan Lee cũng khẳng định việc Hương Tràm đi được đến ngôi vị Quán quân là có công không nhỏ của anh khi luôn đứng sau hỗ trợ, chọn bài và dựng bài cho cô. Cụ thể, anh cho biết: "Thật ra mọi người gửi cho anh link về việc Cao Thái Sơn ở nhờ nhà Hương Tràm khi qua Mỹ. Anh muốn nói với Tràm về mối quan hệ của mình. Thằng này hại em từ thời thi The Voice mà đến giờ em vẫn chơi là không ổn. Anh nói thật ngày xưa không nhờ anh thì em không bao giờ thắng nổi The Voice.

Em trước giờ toàn chọn bạn xấu mà chơi thôi. Anh biết em từ năm 16 tuổi, anh là người dạy hát, chọn bài cho em hơi bị nhiều. Cuộc thi The Voice 2012 anh chiến đấu hơi bị nhiều".

Không chỉ là 'cố vấn ngầm' của Thu Minh, Nathan Lee còn là người dạy Hương Tràm hát Tiếng Anh tại The Voice mùa đầu tiên
Không chỉ là "cố vấn ngầm" của Thu Minh, Nathan Lee còn là người dạy Hương Tràm hát Tiếng Anh tại The Voice mùa đầu tiên

Nathan Lee cũng khẳng định bản thân luôn yêu thương và bảo vệ giọng ca "Em gái mưa" như một người em. Với xích mích giữa cô và người thầy cũ, anh cũng không ngần ngại nhắn nhủ đến nữ ca sĩ Thu Minh khi tiết lộ tích cách thật của Hương Tràm. Nathan Lee bày tỏ: "Minh ơi em nói thật chị, chị xem lại đi. Tràm nó đúng là "gà tây", nó không phải đứa xấu tính nhưng nó bị ngơ. Nó thực sự có tài, hát cực kỳ hay, giọng cực kỳ đẹp. Chỉ có tính Tràm không khéo, nó là đứa tồ, trẻ con mà".

Nathan Lee đã đứng ra bênh vực Hương Tràm và gửi lời nhắn nhủ đến ca sĩ Thu Minh
Nathan Lee đã đứng ra bênh vực Hương Tràm và gửi lời nhắn nhủ đến ca sĩ Thu Minh

Tuy nhiên, ngoài những cái tên liên quan trực tiếp đến câu chuyện, anh cũng hé lộ một bí mật "gây sốc" tại chương trình The Voice 9 năm trước. Nathan Lee cho biết một thí sinh chung team với Hương Tràm đã "đâm sau lưng" cô. Cụ thể, mỗi khi nữ ca sĩ làm điều gì sai hoặc nói dối huấn luyện viên Thu Minh điều gì đó, thí sinh kia luôn nói xấu sau lưng cô.

Anh cũng giải thích đây là lý do khiến Hương Tràm là thí sinh bị ghét nhất trong nội bộ team Thu Minh năm đó. Để củng cố niềm tin của dân tình về những chia sẻ của mình, anh khẳng định "bây giờ người đó vẫn còn chơi với Thu Minh" và "là thí sinh nam cuối cùng đến cuối The Voice 2012". Dựa vào những chi tiết này, bên dưới bài đăng của Nathan Lee, cộng đồng mạng đều hướng nghi vấn đến Trúc Nhân - học trò cưng, người luôn giữ mối quan hệ thân thiết đến Thu Minh trong nhiều năm liền.

Trúc Nhân và Bùi Anh Tuấn cùng là 2 thí sinh nam đi vào sâu trong cuộc thi The Voice. Tuy nhiên, Bùi Anh Tuấn lại ở team của HLV Hồ Ngọc Hà.
Trúc Nhân và Bùi Anh Tuấn cùng là 2 thí sinh nam đi vào sâu trong cuộc thi The Voice. Tuy nhiên, Bùi Anh Tuấn lại ở team của HLV Hồ Ngọc Hà.
Trúc Nhân bị cư dân mạng 'réo tên' liên tục dưới livestream của Nathan Lee
Trúc Nhân bị cư dân mạng "réo tên" liên tục dưới livestream của Nathan Lee

Hiện tại, Nathan Lee vẫn được cư dân mạng quan tâm, mặc dù cuộc "khẩu chiến" với Ngọc Trinh đã dần lắng xuống khi hai phía không còn nhắc quá nhiều đến nhau để đôi co, kiện tụng. Thêm vào đó, hàng loạt những tình tiết mới khiến drama này đang dần rẽ sang một hướng khác. Không ít người cho rằng, Nathan Lee đang quyết "bóc" cả showbiz khi hàng loạt những nghệ sĩ nổi tiếng đều được anh chàng cho "lên sóng" livestream dù chẳng động chạm gì đến anh.

Vừa đòi kiện Ngọc Trinh 30 tỷ, Nathan Lee lại khẳng định không tranh cãi với cô Cao Thái Sơn ngồi xem livestream Nathan Lee "bóc phốt" mình từ đầu tới cuối Vừa bị Nathan Lee "bóc mẽ", Cao Thái Sơn ẩn ý quyết đấu tới cùng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp