Nathan Lee khẳng định đầu óc tỉnh táo, "không phê" khi phát ngôn

Nathan Lee khẳng định đầu óc tỉnh táo,

Đứng trước nghi vấn "chơi đồ" khi livestream nên có những phát ngôn "gây sốc", Nathan Lee đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Sự kiện: Nathan Lee

Mở livestream đều đặn chỉ để "bóc phốt" đồng nghiệp, cuộc "khẩu chiến" của Nathan Lee và Ngọc Trinh dường như đã rẽ hướng. Tuy nhiên, cư dân mạng không chỉ ngán ngẩm trước những mà tố cáo không có bằng chứng xác thực mà không ít người còn cho rằng anh có vấn đề bất thường về mặt tâm lý qua từng cử chỉ, biểu cảm, ngữ điệu. Nguyên do được cho là vì "chơi đồ", sử dụng chất kích thích.

Trong livestream diễn ra trong trưa nay (28/4), Nathan Lee đã thẳng thắn lên tiếng khẳng định từ năm 15 tuổi đến nay, anh chưa từng sử dụng đến ma túy. Nam ca sĩ quả quyết: "Mọi người có vẻ thích chơi, nhưng tôi khẳng định tôi không chơi. Nếu thích thì tôi hoàn toàn đủ điều kiện, chỉ có điều chuyện đó rất vớ vẩn". Tuy nhiên, không ít người đặt dấu hỏi về việc tại sao anh chàng chỉ để cập từ năm 15 tuổi đến thời điểm hiện tại, còn từ năm 14 tuổi trở về trước thì không được anh nhắc đến. 

Nathan Lee khẳng định đầu óc tỉnh táo khi phát ngôn - Ảnh 2
Livestream mới nhất của Nathan Lee diễn ra vào trưa nay 28/4

Về những biểu hiện bị cho là "không bình thường" mỗi khi anh mở livestream làm dấy lên nghi vấn Nathan Lee bị ảnh hưởng bởi chất kích thích, nam ca sĩ khẳng định bản thân hoàn toàn tỉnh táo trước những phát ngôn của mình. Cụ thể, Nathan Lee nhấn mạnh: "Đầu óc tôi rất tỉnh. Tôi nói chuyện có thể "điên điên khùng khùng", nhưng đó là tính tôi vậy, chứ đầu óc tôi cực tỉnh, không ai tỉnh bằng tôi".

Nathan Lee khẳng định đầu óc tỉnh táo khi phát ngôn - Ảnh 1
Tần suất mở livestream của Nathan Lee đã bắt đầu trở nên đều đặn vào khung giờ 11 giờ trưa hàng ngày

Cách đây không lâu, đứng trước những nghi vấn Nathan Lee "chơi đồ" của cư dân mạng, một người bạn của Nathan Lee khẳng định đó hoàn toàn là do tính cách của nam ca sĩ, không liên quan đến chất kích thích. Người này cũng khẳng định anh chàng là người rất nóng tính và thường xuyên bị cảm xúc lấn át lý trí.

Cụ thể, người này đã lên tiếng thanh minh cho bạn mình như sau: "Em nghe mà cười như một con điên luôn vì quen ông ý 7 - 8 năm rồi, từ những ngày còn làm việc ở Hà Nội cho tới nay. Lúc nào ông ấy cũng nói chuyện với cái giọng như vậy, lên bổng, xuống trầm, thi thoảng chửi thề kiểu bạn bè thân thiết nói chuyện với nhau, nhưng vô cùng tốt tính và xởi lởi với mọi người. Nhưng phải thừa nhận ông này rất nóng tính và hay bị cảm xúc lấn át lý trí.

Động cái là chửi và chửi thẳng mặt chẳng nể nang ai. Nhưng ghét ra ghét, yêu ra yêu chứ không có kiểu trước mặt một kiểu, sau lưng một kiểu. Ai mà ông ấy từng coi là người thân thiết, dù bây giờ không còn chơi chung với nhau nữa nhưng chưa bao giờ nghe ông ý nói xấu một lần nha".

Nathan Lee khẳng định đầu óc tỉnh táo khi phát ngôn - Ảnh 1
Bài đăng dài của một người bạn Nathan Lee khi anh vướng nghi vấn có "vấn đề tâm lý"

Hiện nay, Nathan Lee vẫn là cái tên được quan tâm của động đồng mạng. Mặc dù những cái tên liên quan như Cao Thái Sơn, Ngọc Trinh đã có động thái im lặng trước những phát ngôn của anh chàng nhưng không vì thế mà khiến anh ngừng mở livestream và tiếp tục đưa những cái tên mới "lên sóng". Đơn cử, trưa nay (28/4), Nathan Lee đã có những chia sẻ về ca sĩ Hương Tràm, nhắn nhủ nữ ca sĩ nên cảnh giác với Cao Thái Sơn vì Cao Thái Sơn đã hại Hương Tràm từ năm 16 tuổi. Không chỉ dừng lại ở đó, anh cũng có những lời nhắn nhủ gửi đến ca sĩ Thu Minh về những câu chuyện tại hậu trường The Voice 9 năm trước, ẩn ý nhắc đến một người hại Hương Tràm sau lưng. Cư dân mạng dựa vào những tình tiết mà Nathan Lee nhắc đến để gọi tên Trúc Nhân.