Nathan Lee tuyên bố kiện ngược lại Cao Thái Sơn

Nathan Lee tuyên bố kiện ngược lại Cao Thái Sơn

Sau khi Cao Thái Sơn thông báo chuẩn bị hồ sơ kiện, phía Nathan Lee cũng tuyên bố kiện ngược lại đối phương.

Sự kiện: Nathan Lee

Mới đây, trận "khẩu chiến" giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn đang ngày một bị đẩy lên đến đỉnh điểm khi phía giọng ca "Con đường mưa" tuyên bố đang chuẩn bị hồ sơ khởi kiện đối phương vì bôi nhọ danh dự của anh.

Không dừng lại ở đó, một người bạn của Cao Thái Sơn đổ thêm dầu vào lửa khi tiết lộ Nathan Lee "nổ" về khối tài sản mà mình có được. Người này cho biết ảnh mà nam ca sĩ check in với lời giới thiệu là khách sạn của gia đình và rao bán với giá 2500 tỷ thực chất là Tòa thị chính Pháp Hotel de Ville.

Nathan Lee tuyên bố kiện ngược lại Cao Thái Sơn - Ảnh 1
Người bạn của Cao Thái Sơn khẳng định phía Nathan Lee đang "nổ" về khối tài sản "khủng"
Nathan Lee tuyên bố kiện ngược lại Cao Thái Sơn - Ảnh 3
Người này còn đưa ra hàng loạt bằng chứng để khẳng định điều mình nói là đúng
Nathan Lee tuyên bố kiện ngược lại Cao Thái Sơn - Ảnh 2

Ngay sau khi bài viết "tố" Nathan Lee "sống ảo" được đăng tải, ngay lập tức, anh chàng đã viết ngay một dòng trạng thái và hàng loạt những bình luận khẳng định mình bị vu khống. Đồng thời, anh cũng cho biết sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp. Không dừng lại ở đó, anh còn đăng ảnh chứng minh, khách sạn mà mình rao bán vào năm 2020 nằm đối diện Tòa thị chính Pháp.

Nathan Lee tuyên bố kiện ngược lại Cao Thái Sơn - Ảnh 1
Khách sạn trị giá 2500 tỷ mà Nathan Lee rao bán gần 1 năm trước
Nathan Lee tuyên bố kiện ngược lại Cao Thái Sơn - Ảnh 4
Hàng loạt bình luận mà Nathan Lee khẳng định phía Cao Thái Sơn vu khống anh
Nathan Lee tuyên bố kiện ngược lại Cao Thái Sơn - Ảnh 5
Được biết khách sạn trị giá 2500 tỷ mà Nathan Lee rao bán nằm đối diện Tòa thị chính Pháp

Trước khi "nổ" ra cuộc "khẩu chiến" ròng rã suốt hơn 20 ngày qua, vào giữa năm 2020, Nathan Lee từng gây xôn xao mạng xã hội khi tuyên bố rao bán khách sạn trị giá 2500 tỷ tại Pháp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Cụ thể, cựu ca sĩ từng mô tả về bất động sản này như sau: "Tòa nhà 7 tầng, bao gồm 14 căn hộ và một mặt bằng kinh doanh 3 mặt tiền, trụ tại địa điểm có một không hai, hiên ngang giữa trung tâm Paris, ngay quảng trường Hotel De Ville và cách Nhà thờ Đức Bà chỉ 200m. Về vị trí thì ai đã từng đến Paris đều biết khu Hotel de Ville - Tòa thị chính Paris, một trong những biểu tượng huyền thoại của kinh đô ánh sáng, địa điểm không thể không tới dành cho khách du lịch. Đất trên quảng trường không phải "đất vàng" mà là "đất kim cương".

Chia sẻ facebook Hải Linh