MC Thành Trung "vạ miệng" khi phát ngôn về vụ Hoa khôi Báo chí, Đức Hải cũng bị réo tên

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 21/07/2021 13:29 (GMT +7)
MC Thành Trung đã đăng tải dòng trạng thái sử dụng loạt từ ngữ phản cảm, thô tục để nói về Hoa khôi Báo chí khiến cộng đồng mạng phản ứng dữ dội.
Hashtag #Scandal của sao #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, MC Thành Trung đã đăng tải một bài viết lên án hiện tượng xấu trong mùa dịch, được cho là liên quan đến sự việc Hoa khôi Báo chí được ưu ái tiêm vaccine nhờ gia thế. Đồng thời, nam MC cũng kêu gọi mọi người đoàn kết, đồng lòng cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Thế nhưng, cách sử dụng từ ngữ của Thành Trung lại bị nhận xét khá thô tục, phản cảm đến mức gây tranh cãi nảy lửa trên MXH.

MC Thành Trung 'vạ miệng' khi phát ngôn về vụ Hoa khôi Báo chí, Đức Hải cũng bị réo tên - Ảnh 1

Cụ thể, bài viết của nam MC có đoạn: "Có những loại người ăn không được, * cũng không ra, chúng nó cũng đem lên FB để khoe, xong ảnh hưởng tới cả xã hội vì lòng tin và sự đoàn kết. Gọi chúng nó là ngu như lợn không được vì con mình tuổi lợn, mà gọi nó là mấy con chó thì cũng không xong vì mình tuổi chó, gọi là con chó lợn thì lại liên quan đến cả nhà mình... nên gọi nó là con gì bây giờ mọi người????"

MC Thành Trung 'vạ miệng' khi phát ngôn về vụ Hoa khôi Báo chí, Đức Hải cũng bị réo tên - Ảnh 2

Ngay khi đăng tải, bài biết của Thành Trung đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Nhiều người đều để lại bình luận chỉ trích nam MC vì cách dùng từ quá thô tục. Đáng nói, có người còn nhắc đến cả nghệ sĩ Đức Hải: "Anh lại muốn đi theo anh Đức Hải rồi nhỉ? Nghệ sĩ là người của công chúng đấy anh. Rất quý đức tính của anh nhưng lần này anh phát ngôn chưa đúng mực rồi".

Không nhẫn nhịn, Thành Trung liền văng tục đáp trả tài khoản này: "Anh sợ cái *** gì thế em? Bảo đứa nào vào đây mà ăn thịt anh đi...". Câu trả lời này của anh càng khiến khán giả phẫn nộ hơn.

MC Thành Trung 'vạ miệng' khi phát ngôn về vụ Hoa khôi Báo chí, Đức Hải cũng bị réo tên - Ảnh 3

Trong khi đó, một số tài khoản cũng đã để lại bình luận khuyên Thành Trung nên chú ý ngôn từ trên MXH vì anh là người của công chúng. Nhưng nam MC chẳng màng ngó tới, quyết đáp trả gay gắt.

"Anh đừng dẫm theo vết xe đổ của nghệ sỹ Đức Hải bài học vẫn còn đó. Tâm anh tốt. Nhưng mình là nghệ sỹ ăn nói cũng nên có chừng có mực anh à".

"Hạn chế dùng từ không hay đi", cư dân mạng khuyên Thành Trung.

MC Thành Trung 'vạ miệng' khi phát ngôn về vụ Hoa khôi Báo chí, Đức Hải cũng bị réo tên - Ảnh 4

Hiện tại, dòng trạng thái của Thành Trung vẫn thu hút sự chú ý của cư dân mạng và nổ ra một cuộc tranh cãi dữ dội.

Vợ cũ MC Thành Trung bí mật tái hôn với bạn trai ngoại quốc được 1 năm Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, MC Thành Trung lên tiếng sau chấn thương của Hùng Dũng nhưng lại bị Hoàng Bách và netizen vào "phản đối" Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp