Cơ quan chức năng vào cuộc vụ CEO Đại Nam livestream tại KDL Đại Nam

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 15/11/2021 07:59 (GMT +7)
Bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam - đã tụ tập đông người tại buổi livestream của mình ở khu du lịch Đại Nam ngày 14/11.
Hashtag #Bà Phương Hằng vợ 'Dũng Lò Vôi' #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, vào ngày 14/11, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Sở Văn hóa - thể thao và du lịch (VH-TT&DL) tỉnh Bình Dương cho biết đã giao thanh tra Sở làm rõ việc khu du lịch Đại Nam của bà Nguyễn Phương Hằng tụ tập đông người trong buổi phát sóng trực tiếp vào chiều cùng ngày có đảm bảo quy định phòng chống dịch hay không.

Theo đó, phía lãnh đạo cho biết sẽ yêu cầu thanh tra sở báo cáo, đồng thời làm việc với chủ đầu tư khu du lịch về vụ việc trên. Cũng theo lãnh đạo Sở, chiều ngày 14/11, phía thanh tra sở đã được yêu cầu có mặt để ghi nhận tại khu du lịch Đại Nam (phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) giữa lúc vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng - ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng "lò vôi", chủ khu du lịch) - tổ chức livestream thu hút nhiều người.

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ CEO Đại Nam livestream tại KDL Đại Nam - Ảnh 1

Theo ghi nhận, trong số đám đông tụ tập tại đây có nhiều người là "Youtuber" được chính ban tổ chức mời, họ có mặt để ghi hình và phát sóng trực tiếp. Ngoài ra, phía bà Hằng còn mời cả Tiến sĩ luật.

>>Xem thêm: Luật sư Lê Thành Kính gửi đơn tố bị CEO Đại Nam vu khống

Liên quan đến vụ việc trên, Sở VH-TT&DL tỉnh Bình Dương cho biết theo quy định hiện hành thì loại hình khu du lịch được phép mở cửa nhưng phải giảm công suất và phải tuân thủ quy tắc "5K", giữ khoảng cách an toàn. Vì vậy mà khi phát nắm được thông tin có buổi phát sóng trực tiếp tại khu du lịch Đại Nam tụ tập đông người, lãnh đạo Sở VH-TT&DL đã yêu cầu thanh tra sở có mặt tại điểm livestream để nắm tình hình và đưa ra hướng xử lý.

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ CEO Đại Nam livestream tại KDL Đại Nam - Ảnh 2

Đáng chú ý, lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bình Dương cho biết sẽ làm rõ các phát ngôn trong buổi livestream của bà Hằng. 

Luật sư Lê Thành Kính gửi đơn tố bị CEO Đại Nam vu khống BLV Tạ Viên Cương lên tiếng về tin đồn "cùng phe" nữ CEO Đại Nam CEO Đại Nam tố vợ chồng Lương Thế Thành huy động 1 tỷ từ thiện rồi "im"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp