Chăm vợ trong viện không thể ra ngoài, chồng mặc luôn áo hoa của vợ

Chăm vợ trong viện không thể ra ngoài, chồng mặc luôn áo hoa của vợ
Chăm vợ trong bệnh viên cả tháng trời không thể ra ngoài, người chồng không ngại ngần mặc luôn áo hoa của vợ khiến ai cũng nghẹn ngào.

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ đoạn clip một người đàn ông có dáng vẻ gầy gò, da ngăm đen, mặc áo hoa của nữ, ngồi cạnh giường bệnh. Điều đặc biệt là dù xung quanh hầu hết là phụ nữ nhưng ông vẫn không ngần ngại mặc một chiếc áo hoa trong bộ đồ thun mà phụ nữ Việt hay mặc.

Trong đoạn clip được ghi lại, người đàn ông này Không chỉ nói chuyện bình thường, thi thoảng chú còn dùng tay múa may minh họa để câu chuyện thêm sinh động, trông rất vui vẻ. Dù chỉ là một khoảnh khắc rất bình dị, mộc mạc, nhưng khi nhìn thấy người đàn ông kể chuyện còn người phụ nữ nằm trên giường bệnh chăm chú dõi theo câu chuyện, đã khiến clip trở nên đặc biệt, lan tỏa tình yêu thương, sự lạc quan đến với mọi người.

Chăm vợ trong viện, không thể ra ngoài, chồng mặc luôn áo hoa của vợ - Ảnh 2

Đoạn clip này được chủ tài khoản P.V.N ghi lại, người này cho biết người đàn ông này vào bệnh viện để chăm sóc vợ bị bệnh đã hơn 1 tháng. Nhưng vì dịch bệnh phức tạp nên chú không thể ra ngoài mua sắm đồ đạc hay quần áo. Cứ thế mà 1 tháng trời qua, chú chẳng ngần ngại mà diện luôn áo hoa của vợ, không hề than vãn.

"Thấy chú vì vợ mà mình cảm động, mặc dù không ra ngoài được nhưng chú vẫn luôn mỉm cười với vợ và không than thở một tiếng nào", tài khoản P.V.N. chia sẻ. Bên dưới phần bình luận, người này còn cho biết ông chú chăm vợ rất khéo, lại luôn yêu đời, lạc quan, mong vợ sớm khỏi bệnh, dịch nhanh tan để được về nhà.

Chăm vợ trong viện, không thể ra ngoài, chồng mặc luôn áo hoa của vợ - Ảnh 1

Tuy chỉ mới đăng tải không lâu, nhưng đoạn clip ngắn ngủi trên đã nhận về gần 20 nghìn lượt yêu thích. Ai nấy đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm của người đàn ông này dành cho vợ. Số khác thậm chí còn ưu ái gọi là "người chồng quốc dân", vì luôn yêu thương và sẵn sàng làm mọi thứ vì vợ, không ngại người khác dòm ngó.

"Tôi thấy tình yêu của cô chú thật đơn giản nhưng sâu sắc. Dù có khó khăn thế nào, gặp được người chồng hay người vợ như vậy cũng cảm thấy hạnh phúc. Đây mới là đàn ông đích thực đấy nhé!"

"Chú này thương vợ nhỉ? Nhìn mà xúc động. Ít người đàn ông nào mà có thể chăm vợ cả tháng mà không kêu than, xong còn mặc chịu mặc quần áo phụ nữ nữa. Đúng là sĩ diện gì tầm này khi vợ con mình bệnh tật ốm đau. Chú xứng đáng điểm 10 trong làng thương vợ rồi", cư dân mạng để lại bình luận.

Chăm vợ trong viện, không thể ra ngoài, chồng mặc luôn áo hoa của vợ - Ảnh 3

Đoạn clip mộc mạc trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, bởi nó mang một thông điệp rất đẹp về tình yêu thương, về sự lạc quan trong mọi hoàn cảnh.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran