Chàng trai tìm bạn gái có thân hình như Elly Trần bị gái xinh từ chối

Chàng trai tìm bạn gái có thân hình như Elly Trần bị gái xinh từ chối

Mặc dù sở hữu cả ngoại hình và tài sản, hai trai đẹp vẫn bị gái xinh từ chối vì không quên được người xưa.

Trong tập mới nhất vừa được phát sóng của chương trình "Ghép đôi thần tốc", "ông mai bà mối" Hứa Minh Đạt - Cát Tường đã “dự ghép” cho 4 khách mời: Lê Văn Cương (29 tuổi) hiện đang khởi nghiệp kinh doanh và nàng kỹ sư tương lai Quang Thảo Trúc (25 tuổi) - ngồi phía ghế đỏ, chàng huấn luyện viên thể hình Đinh Thanh Sơn (26 tuổi) và nàng chuyên viên tổ chức sự kiện Nguyễn Hoàng Oanh (24 tuổi) - ngồi phía ghế xanh. Xuất hiện tại chương trình, cả Thảo Trúc và Hoàng Oanh rất nhanh đã tạo được thiện cảm tốt với ông mai bà mối nhờ vẻ ngoài xinh xắn, tính cách dịu dàng, một nét đẹp vừa truyền thống vẫn rất hiện đại. 

Chàng trai đặt tiêu chuẩn tìm bạn gái có thân hình như Elly Trần, vụt mất cơ hội hẹn hò với gái xinh - Ảnh 5
Hai MC Cát Tường và Hứa Minh Đạt đảm nhận nhiệm vụ "ghép đôi: trong chương trình lần này

Tình trường của cả hai có thể nói là “một trời một vực”. Ở tuổi 25, Thảo Trúc chỉ mới trải qua một mối tình do gia đình mai mối, nhưng cũng chỉ kéo dài vỏn vẹn 6 tháng. Dù trẻ tuổi nhưng Thảo Trúc khá nghiêm túc với chuyện hôn nhân, cô nàng cho biết: “Em nghĩ quen là xác định sẽ cưới thì hẳn quen”. Về phía Hoàng Oanh, tình trường có phần trắc trở hơn, có mối thì vô tình rơi vào thế “người thứ ba”, có mối thì chỉ là “người thay thế”.

Chàng trai đặt tiêu chuẩn tìm bạn gái có thân hình như Elly Trần, vụt mất cơ hội hẹn hò với gái xinh - Ảnh 3
Cô gái Thảo Trúc tiết lộ bản thân mới chỉ trải qua 1 mối tình

Ba mối tình đi qua đã để lại cho Hoàng Oanh khá nhiều tổn thương, nhưng sự lạc quan hướng tới tương lai của cô khiến Cát Tường bày tỏ sự thán phục. Tại chương trình, cả Thảo Trúc và Hoàng Oanh đều thể hiện không quá quan trọng về ngoại hình, sự nghiệp mà để tâm hơn về mặt cảm xúc rung động và sự chân thành của đối phương. 

Chàng trai đặt tiêu chuẩn tìm bạn gái có thân hình như Elly Trần, vụt mất cơ hội hẹn hò với gái xinh - Ảnh 4
Trái ngược với Thảo Trúc, Hoàng Oanh đã trải qua khá nhiều chuyện buồn trong chuyện tình cảm

Ngay từ phần giới thiệu, Văn Cương khiến ông mai bà mối khá thích thú với khả năng hoạt ngôn, sự hài hước. Sắp chạm ngưỡng 30 và cũng khá thành công ở mặt sự nghiệp, nhưng anh chàng vẫn chưa có mối tình chính thức nào vắt vai, khiến ông mai bà mối khá bất ngờ. Anh tiết lộ: “Quen một người để cùng mình đi lên thì nó dễ, còn để em tìm một người có thể đồng cảm, cùng em xây dựng khi em có nhiều thất bại thì hơi khó. Em kiếm được tiền nhưng không giữ được tiền. Mọi người bảo em lấy vợ đi để mau giàu hơn nên em tới chương trình. Em thích một người phụ nữ truyền thống nhưng vẫn có nét hiện đại”.

Chàng trai đặt tiêu chuẩn tìm bạn gái có thân hình như Elly Trần, vụt mất cơ hội hẹn hò với gái xinh - Ảnh 1
Anh chàng Văn Cương khẳng định bản thân chưa có mối tình chính thức nào ngoài mối tình đơn phương kéo dài 3 năm

Không kém cạnh “đối thủ”, chàng huấn luyện viên thể hình Thanh Sơn cũng gây được ấn tượng mạnh nhờ vẻ ngoài điển trai, nụ cười rạng rỡ và body hấp dẫn. Về gu bạn gái, Thanh Sơn tiết lộ hình mẫu lý tưởng muốn hướng tới chính là nữ diễn viên có thân hình “nóng bỏng” là diễn viên Elly Trần, khiến bà mối Cát Tường cũng bất ngờ.

Ở tuổi rất trẻ, Thanh Sơn đã tiết kiệm cho mình một số tiền khá lớn lên đến 300 triệu đồng để xây dựng tương lai. Sự tự lập của anh chàng khiến ông mai bà mối rất ngưỡng mộ. Anh chàng còn khá thẳng thắn đặt câu hỏi, liệu nhà gái có yêu cầu có nhà trước khi tiến tới hôn nhân. Về khoản này, Hoàng Oanh thể hiện là một người bạn gái khá tâm lý khi chia sẻ: “Đối với em tình yêu phải có sự cố gắng vun đắp xây dựng, không cần phải có tài sản rồi mới tiến tới kết hôn.”

Chàng trai đặt tiêu chuẩn tìm bạn gái có thân hình như Elly Trần, vụt mất cơ hội hẹn hò với gái xinh - Ảnh 2
Thanh Sơn cũng không hề kém cạnh với ngoại hình chuẩn của 1 PT

Để “chinh phục” trái tim nhà gái, Văn Cương và Thanh Sơn rất nhiệt tình thể hiện bản thân bằng màn hít đất cực sung, những bản tình ca ngọt ngào, nhưng vẫn không may “mất điểm” vì lịch sử tình trường. Cụ thể, Văn Cương đã có một mối tình đơn phương ròng rã suốt 3 năm nhưng lại không có kết quả. Anh chàng “khắc cốt ghi tâm” tới mức vẫn dùng ngày sinh người đó để làm mật khẩu cho nhiều tài khoản. Về phía Thanh Sơn, đã chia tay 3 năm nhưng anh vẫn giữ mối quan hệ rất tốt với gia đình người yêu cũ. Dù khẳng định chắc chắn sẽ khó có thể nối lại tình xưa, nhưng sự ngập ngừng của Thanh Sơn khiến nhà gái có phần ái ngại, đắn đo.

Chàng trai đặt tiêu chuẩn tìm bạn gái có thân hình như Elly Trần, vụt mất cơ hội hẹn hò với gái xinh - Ảnh 1
Mặc dù vậy, với sự vương vấn tình cảm với người cũ mà 2 anh chàng đã không thể tìm được bạn đồng hành để cùng đi về

Cuối cùng, cả Văn Cương và Thanh Sơn đều chọn kết đôi với Thảo Trúc. Nhưng không may, cả Thảo Trúc và Hoàng Oanh đều không cảm nhận được sự rung động với hai anh chàng. Dù có hơi thất vọng khi lần này mai mối “trắng tay”, nhưng Cát Tường và Hứa Minh Đạt vẫn trân trọng cảm xúc và quan điểm yêu của mỗi người chơi, và hy vọng họ sẽ tìm được một người phù hợp trong tương lai.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh