Châu Tấn khẳng định việc ly hôn Cao Thánh Viễn "chẳng có vấn đề gì"

Thu Trần Đăng lúc: Thứ bảy, 02/01/2021 12:14 (GMT +7)
Sau tuyên bố ly hôn, Châu Tấn đã chính thức lên tiếng và chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn: "Thay đổi này không có vấn đề gì cả".
Hashtag #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Theo QQ đưa tin, vào ngày 31/12 vừa qua, một đoạn video chúc mừng năm mới của Châu Tấn đã được đăng tải lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. Đây cũng lần đầu nữ diễn viên lên tiếng hậu xác nhận ly hôn.

Cụ thể, trong đoạn video, Châu Tấn đã những lời chúc ý nghĩa đến tất cả mọi người, đặc biệt cô cũng nhắc đến việc ly hôn với nam diễn viên Cao Thánh Viễn.

"Tất cả chúng ta đều phải nghiêm túc đối mặt với những lo âu của chính mình, đối mặt với tất cả những điều xảy ra trong cuộc sống rồi sau đó tìm ra một cách để cân bằng. Phải liên tục thay đổi, thay đổi này không có vấn đề gì cả, chỉ cần chúng ta muốn tìm một con đường từ trái tim, chắc chắn sẽ hình thành một cách sống riêng để đối mặt với cuộc sống và cuộc đời này".- Châu Tấn bộc bạch.

Châu Tấn khẳng định việc ly hôn Cao Thánh Viễn 'chẳng có vấn đề gì' - Ảnh 1

Qua đoạn chia sẻ trên, người hâm mộ đã phần nào yên tâm vì hiện tại cô đã có một cuộc sống rất bình yên, không quá đau buồn sau cuộc hôn nhân tan vỡ. 

Châu Tấn khẳng định việc ly hôn Cao Thánh Viễn 'chẳng có vấn đề gì' - Ảnh 2

Trước đó, vào ngày 23/12 vừa qua, Châu Tấn đã ông khai chuyện đã ly hôn với Cao Thánh Viễn sau 6 năm bên nhau. Đặc biệt sự việc lại diễn ra trong bối cảnh nam diễn viên bị lộ ảnh khóa môi thắm thiết với bạn gái mới. Sự việc khiến fan hâm mộ rất lo lắng về trạng thái của Châu Tấn.

Châu Tấn khẳng định việc ly hôn Cao Thánh Viễn 'chẳng có vấn đề gì' - Ảnh 3

Có thể, Châu Tấn đã suy sụp rất nhiều vì cuộc hôn nhân này, nhưng cô vẫn luôn cố gắng vui vẻ và lạc quan hơn cũng như tìm cách cân bằng lại cuộc sống. Người đẹp Như Ý truyện từng chia sẻ cô không có cảm giác an toàn trong hôn nhân, vì vậy công chúng luôn hy vọng cô sẽ có được một cuộc sống mới hạnh phúc hơn.

Châu Tấn khẳng định việc ly hôn Cao Thánh Viễn 'chẳng có vấn đề gì' - Ảnh 4
Cô gái khiến Cao Thánh Viễn công khai ly hôn Châu Tấn là ai? Nguyên nhân Châu Tấn và Cao Thánh Viễn không chịu công bố ly hôn Châu Tấn xác nhận ly hôn sau khi chồng lộ ảnh hôn môi tình trẻ ngọt ngào Chưa xác nhận ly hôn Châu Tấn, Cao Thánh Viễn lộ ảnh hôn môi gái trẻ Nhan sắc năm 34 tuổi của Châu Tấn khiến cộng đồng mạng rúng động
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp