Sau xác nhận hẹn hò, Hyun Bin và Son Ye Jin rộ tin đã chuẩn bị mua nhà tân hôn

Thu Trần Đăng lúc: Thứ bảy, 02/01/2021 08:02 (GMT +7)
Theo truyền thông Hàn, kế hoạch kết hôn của Hyun Bin và Son Ye Jin đã được chuẩn bị từ khá lâu, hai bên gia đình đều rất hài lòng.
Hashtag #Scandal Kpop #Son Ye Jin #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngay khi thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò được xác nhận vào sáng 1/1/2021, truyền thông Hàn Quốc đã đưa thêm thông tin Hyun BinSon Ye Jin sắp về chung một nhà .

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin về việc Hyun Bin và Son Ye Jin suýt ký hợp đồng mua nhà tân hôn
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin về việc Hyun Bin và Son Ye Jin suýt ký hợp đồng mua nhà tân hôn

Theo đó, bố mẹ của Hyun Bin đã đi tìm hiểu bất động sản và suýt mua một căn hộ cao cấp trị giá 10 tỷ won (hơn 212 tỷ đồng) ở Hannam-dong (Seoul) để làm nhà tân hôn cho cặp đôi.

Sau xác nhận hẹn hò, Hyun Bin và Son Ye Jin rộ tin đã chuẩn bị mua nhà tân hôn - Ảnh 2

Theo nguồn tin của nhân viên bất động sản tiết lộ, bố mẹ Hyun Bin rất hài lòng với căn hộ này và chuẩn bị ký hợp đồng mua. Tuy nhiên, trong quá trình xem nhà đã xảy ra một số vấn đề nên đã không thể ký được.

Thậm chí, theo nguồn tin liên quan đến giải trí cho biết Son Ye Jin và Hyun Bin dự định tổ chức hôn lễ vào cuối năm 2020, tuy nhiên vì tuổi tác nên đã chuyển sang 2021 hoặc muộn nhất là 2022, trước khi bước sang tuổi 40.

Sau xác nhận hẹn hò, Hyun Bin và Son Ye Jin rộ tin đã chuẩn bị mua nhà tân hôn - Ảnh 3

Hiện tại, hai bên vẫn đang sắp xếp thời gian để quyết định thời điểm tổ chức đám cưới bởi Hyun Bin và Son Ye Jin đều có dự án phim vào năm 2021. Vì vậy, nếu muốn xác định ngày cưới thì cả hai buộc phải điều chỉnh lịch quay phim.

Sau xác nhận hẹn hò, Hyun Bin và Son Ye Jin rộ tin đã chuẩn bị mua nhà tân hôn - Ảnh 4
HOT: Tình cũ Huyn Bin cưới chạy bầu hóa ra không phải tin đồn Huyn Bin nhận giải thưởng của Tổng thống Hàn Quốc Hyun Bin - Son Ye Jin và hành trình từ tình bạn đến tình yêu Son Ye Jin cuối cùng cũng mở lời chuyện yêu Hyun Bin: "Đúng là như vậy" Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức xác nhận chuyện hẹn hò Trước Son Ye Jin, những bóng hồng nào đã bước qua cuộc đời Hyun Bin Khối tài sản “khủng” nếu Hyun Bin và Son Ye Jin về một nhà
Copy URL
Son Ye Jin
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp