Nhan sắc của bộ ba mẹ con xinh đẹp nhất thế giới

Thu Trần Đăng lúc: Thứ bảy, 02/01/2021 09:50 (GMT +7)
1,8 triệu người hâm mộ gọi Jaqi và hai con gái sinh đôi là 'những cô gái xinh đẹp nhất thế giới' và khen 'trẻ như chị của con gái'.

Tài khoản Instagram The Clements Twins cuối tuần qua đã làm dậy sóng mạng xã hội bằng bức ảnh cặp sinh đôi Leah, Ava và mẹ Jaqi Clements (sống tại bang California) trong chiếc áo choàng màu hồng. Vẻ đẹp xuất sắc của cả ba mẹ con khiến cư dân mạng không thể rời mắt.

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi đăng tải, bức ảnh đã thu hút hàng nghìn bình luận: "Sự giống nhau giữa chị em Ava và mẹ thật đáng kinh ngạc!", "Trông giống như ba chị em xinh đẹp", "Đây đích thực là những cô gái xinh đẹp nhất thế giới", "Phải nói gia đình này vô cùng ăn ảnh".

Nhan sắc của bộ ba mẹ con xinh đẹp nhất thế giới - Ảnh 1

Được biết, vợ chồng chị Jaqi Clements và anh Kevin sinh bé Leah và Ava vào năm 2011. Cặp song sinh thừa hưởng những nét đẹp nhất của bố và mẹ. Chính vì vậy mà ngay khi mới vài tháng tuổi, các em bé đã thu hút sự chú ý của rất nhiều nhãn hàng thời trang. Vì lúc đó các bé còn quá nhỏ nên Jaqi chưa đồng ý.

Đến năm 2017, khi cả hai bé được 7 tuổi, chị Jaqi đã lập một tài khoản Instagram riêng cho các con của mình. Và chỉ sau một đêm đăng tải, những hình ảnh dễ thương của hai cô bé đã thu hút rất nhiều người hâm mộ. Nhờ đó mà Leah và Ava ngày càng nổi tiếng, kiếm bộn tiền từ đóng quảng cáo.

Nhan sắc của bộ ba mẹ con xinh đẹp nhất thế giới - Ảnh 2

Hiện trang Instagram của hai bé đã thu hút 1,8 triệu người hâm mộ.

Nhan sắc của bộ ba mẹ con xinh đẹp nhất thế giới - Ảnh 3

Điều thú vị là nhờ nhan sắc của cặp song sinh, người mẹ cũng trở nên nổi tiếng không kém. Jaqi được khen ngợi là sở hữu thân hình, gương mặt và tư duy thời trang như một người mẫu chuyên nghiệp. Cư dân mạng còn ưu ái gọi cô và hai con là bà mẹ con đẹo nhất thế giới.

Nhan sắc của bộ ba mẹ con xinh đẹp nhất thế giới - Ảnh 4
Nhan sắc của bộ ba mẹ con xinh đẹp nhất thế giới - Ảnh 5
Nhan sắc của bộ ba mẹ con xinh đẹp nhất thế giới - Ảnh 6
Nhan sắc của bộ ba mẹ con xinh đẹp nhất thế giới - Ảnh 7
Nhan sắc của bộ ba mẹ con xinh đẹp nhất thế giới - Ảnh 8
Nhan sắc của bộ ba mẹ con xinh đẹp nhất thế giới - Ảnh 9
Nhan sắc của bộ ba mẹ con xinh đẹp nhất thế giới - Ảnh 10
Nhan sắc của bộ ba mẹ con xinh đẹp nhất thế giới - Ảnh 11
Nhan sắc của bộ ba mẹ con xinh đẹp nhất thế giới - Ảnh 12
Thời tiết ngày 2/1: Hà Nội buổi sáng xuống dưới 10 độ TP.HCM: Cháy lớn tại nhà hàng, nhiều tầng bị thiêu rụi hoàn toàn Đang mang thai cặp song sinh bà mẹ bất ngờ mang bầu thêm một bé nữa Tóc Tiên lên tiếng giải thích lý do không đeo nhẫn cưới 1/1/2021 thành Valentine của làng giải trí khi loạt sao xác nhận hẹn hò Quảng Bình: Truy vết 3 thợ hồ nhập cảnh trái phép từ Campuchia
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp