Chạy xe máy đi học, nam sinh 16 tuổi bị cây keo đâm xuyên người

Chạy xe máy đi học, nam sinh 16 tuổi bị cây keo đâm xuyên người
Khi đến đoạn đường qua huyện Ba Tơ, xe máy của em T. không may đâm vào xe chở keo, khiến một thanh cây keo to bằng bắp tay đâm xuyên thấu người từ trước ra sau.
Sự kiện: Tai nạn giao thông

Khoảng 11h hôm nay ngày 30/11, trên đường đi học bằng xe máy em P.V.T (16 tuổi, trú xã Ba Liên, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi) đã không may đâm vào xe chở keo, khiến một thanh cây keo to bằng bắp tay đâm xuyên thấu người từ trước ra sau.

Cụ thể, vụ tai nạn hi hữu trên xảy ra trên tuyến đường quốc lộ 24 đoạn đường qua huyện Ba Tơ. Ngay sau đó, em T đã được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Ngay lập tức đã được các bác sỹ tiến hành phẫu thuật để lấy đoạn thanh cây keo ra khỏi cơ thể.

Chạy xe máy đi học, nam sinh 16 tuổi bị cây keo đâm xuyên người - Ảnh 1
Nam thanh niên bị đoạn cây keo đâm xuyên thấu người được đưa đi cấp cứu

Tối cùng ngày, đại diện Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cho biết, em T. nhập viện trong tình trạng bị cây gỗ to đâm xuyên qua người tạo nên vết thương khá lớn nhưng em T. vẫn tỉnh táo, hiện em đang nằm điều trị ở phòng mổ khoa hồi sức.

Chạy xe máy đi học, nam sinh 16 tuổi bị cây keo đâm xuyên người - Ảnh 1
Đoạn cây keo đâm xuyên thấu qua người nạn nhân

Được biết nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Dù vậy rõ ràng trong vụ tai nạn hi hữu này có lỗi của cả 2 khi T. chạy xe máy khi chưa đủ tuổi chạy xe máy và chưa có bằng lái xe nên mới gây ra việc không làm chủ được tốc độ. Ngoài ra tai nạn này cũng dóng lên hồi chuông cảnh báo về việc chở vật liệu xây dựng, các nguyên liệu thô, cồng kềnh mà không che chắn an toàn, dễ gây tai nạn nghiêm trọng như vụ việc của T. vào trưa 30/11.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê