Nữ sinh lớp 10 tự tử vì thầy giáo không chịu cưới mình về làm vợ như đã hứa

Nữ sinh lớp 10 tự tử vì thầy giáo không chịu cưới mình về làm vợ như đã hứa
Nữ sinh lớp 10 ở Kiên Giang đã uống thuốc tự tử vì cho rằng thầy giáo dạy cấp 2 không chịu cưới mình về làm vợ như đã hứa.

Theo thông tin từ báo Người Lao Động, vào 18/11 một nữ sinh lớp 10 ở Kiên Giang đã uống thuốc tự tử vì cho rằng thầy giáo dạy cấp 2 không chịu cưới mình về làm vợ như đã hứa.

Cụ thể vào ngày 18-11, em T. (đã thay tên), học sinh lớp 10 tại huyện Vĩnh Thuận đã tự tử bằng thuốc tại nhà trọ tại khu phố Vĩnh Phước 2, thị trấn Vĩnh Thuận sau khi gặp thầy giáo cấp 2 của mình là ông Q vì cho rằng ông Q. không ly hôn vợ để cưới mình như đã hứa.

Rất may là ngay sau đó em T. đã được ông Q. cùng chủ nhà trọ chở T. đến Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Thuận cấp cứu nên không ảnh hưởng tính mạng.

Nữ sinh lớp 10 tự tử vì thầy giáo không chịu cưới mình về làm vợ như đã hứa - Ảnh 1
Nữ sinh lớp 10 tự tử vì thầy giáo không chịu cưới mình về làm vợ như đã hứa - Ảnh minh họa.

Liên quan đến vụ việc, ông Q.tường trình với Ban Giám hiệu Trường THCS Vĩnh Phong 2 rằng, vào buổi trưa ngày 18/11 em T. có gọi điện hẹn ông đến nhà trọ tại khu phố Vĩnh Phước 2 nói trên để tặng quà 20-11. Nghĩ tình thầy trò nên ông đã đến, nhưng khi đó T. lại tỏ tình với thầy giáo cũ và yêu cầu ông phải bỏ vợ để cưới em. Khi nghe T yêu cầu mình ly hôn, ông Q. nói rằng T. còn nhỏ, lo học hành tới khi ra trường thì tính. Ngay sau khi ông Q. ra về, T. đã uống thuốc tự tử ngay tại nhà trọ.

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, sau khi vụ việc diễn ra, Chi bộ Trường THCS Vĩnh Phong 2, thuộc xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) đã thống nhất kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông N.T.Q., là giáo viên đang công tác tại trường do vi phạm đạo đức nhà giáo. Song song với đó, cơ quan công an vẫn đang tiến hành củng cố hồ sơ, chứng cứ để thực hiện các bước tiếp theo.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê