Đổi ảnh đại diện cũng khiến anti fan không vừa lòng, Đạt G phá bỏ im lặng

Đổi ảnh đại diện cũng khiến anti fan không vừa lòng, Đạt G phá bỏ im lặng

Nhận được những dòng bình luận bằng ngôn ngữ chợ búa, Đạt G quyết định phá bỏ luật im lặng để đáp trả.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, nam ca sĩ Đạt G đã cập nhật bức ảnh đại diện mới. Trong ảnh, giọng ca Bánh Mì Không khoe gương mặt cá tính, dù đã dùng tay che nửa mặt nhưng vẫn thoang thoảng nét buồn. Đáng chú ý, bên cạnh loạt tương tác hay bình luận khen ngợi vẻ điển trai, "cool ngầu" của anh thì lại xuất hiện không ít những cư dân mạng kém duyên đã để lại bình luận tấn công anh với thái độ mỉa mai chuyện yêu Cindy Lư. 

Chỉ đổi ảnh đại diện cũng bị mỉa mai, Đạt G đáp trả đầy sâu cay - Ảnh 7

Nhiều người cho rằng vì anh và vợ cũ Hoài Lâm vừa xác nhận hẹn hò không lâu, hơn nữa thời gian gần đây lại công khai nhiều ảnh thân mật, "thả thính" nhau trên MXH nên chỉ cần có bất kỳ động thái mới nào, Đạt G cũng lập tức rơi vào "tầm ngắm". Bởi dân tình dường như chưa nguôi ngoai câu chuyện yêu lại vợ bạn thân nên đến nay vẫn buông những lời lẽ không được tích cực. 

Chỉ đổi ảnh đại diện cũng bị mỉa mai, Đạt G đáp trả đầy sâu cay - Ảnh 2

Cụ thể, một tài khoản MXH đã để lại bình luận mỉa mai chuyện Đạt G yêu lại "người cũ" của bạn thân Hoài Lâm: "Người thích chơi hệ đồ cũ....". Không khoanh tay đứng nhìn, nam ca sĩ liền thẳng thắn đáp trả lại: "Khi bạn nói ra được như thế, tôi chắc chắn bạn không phải con người". Đối với câu nói vừa xoa nhẹ đã vội đấm một cú thật mạnh này, Đạt G khéo léo bày tỏ mong muốn anti-fan: "Nên lo công việc của mình nhiều hơn đi, đừng rảnh bàn chuyện thiên hạ". Màn đáp trả của Đạt G nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cư dân mạng, đa phần đều khen ngợi cách phản pháo "vừa đủ đô" của anh.

Chỉ đổi ảnh đại diện cũng bị mỉa mai, Đạt G đáp trả đầy sâu cay - Ảnh 8

Thời gian qua, Đạt G là cái tên xuất hiện khá dày đặc trên các mặt báo cũng như MXH vì scandal tình ái. Khi chuyện tình với bạn gái cũ Du Uyên còn chưa giải quyết êm đẹp thì nam ca sĩ bất ngờ bị tung bằng chứng hẹn hò vợ cũ Hoài Lâm - Cindy Lư. Cũng từ đây, vợ cũ Hoài Lâm bị nghi là "tiểu tam". Mặt khác, về phía Đạt G, anh cũng vướng phải đồn đoán không hay là "cướp vợ bạn thân".

Chỉ đổi ảnh đại diện cũng bị mỉa mai, Đạt G đáp trả đầy sâu cay - Ảnh 3
Chỉ đổi ảnh đại diện cũng bị mỉa mai, Đạt G đáp trả đầy sâu cay - Ảnh 6
Chỉ đổi ảnh đại diện cũng bị mỉa mai, Đạt G đáp trả đầy sâu cay - Ảnh 1

Sau thời gian dài im lặng, Cindy Lư chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò với Đạt G, đồng thời phủ nhận chuyện là "Tuesday" khi khẳng định cả hai bắt đầu mối quan hệ khi nam ca sĩ đã kết thúc với người cũ, cô cũng đã ly hôn Hoài Lâm. Bên cạnh đó, bà mẹ hai con cũng dành nhiều lời khen ngợi cho tình mới khi luôn yêu thương, chăm sóc cô và hai con gái. Gần đây, cả hai dần thoải mái hơn trong chuyện chia sẻ tình cảm lên trang cá nhân bằng loạt ảnh tình tứ chứng minh mối quan hệ vẫn mặn nồng mặc bao đồn đoán.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran