Chỉ một động thái, Đan Trường để lộ mối quan hệ với vợ cũ hậu ly hôn

Chỉ một động thái, Đan Trường để lộ mối quan hệ với vợ cũ hậu ly hôn
Dù ly hôn nhưng Đan Trường và Thủy Tiên vẫn vui vẻ cùng nhau đưa con trai đi cắt tóc. Không những vậy, anh còn có động thái rất quan tâm đến vợ cũ.
Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, vào ngày 20/8, sau khoảng 1 tháng ly hôn, Đan Trường và vợ cũ Thủy Tiên đã có cuộc hội ngộ trên đất Mỹ và cùng nhau đưa con trai đi cắt tóc. Đáng chú ý nhất là hành động của nam ca sĩ dành vợ cũ.

Chỉ một động thái, Đan Trường để lộ mối quan hệ với vợ cũ hậu ly hôn - Ảnh 7

Nhân buổi hội ngộ này, trên trang cá nhân của mình, "anh Bo" cũng đã công khai livestream giao lưu với người hâm mộ, khoe những khoảnh khắc đầy hạnh phúc của cả anh và vợ cũ bên con trai. Nhìn vào đoạn clip thì ai cũng thấy được Đan Trường và vợ cũ vẫn rất vui vẻ với nhau, trên sóng livestream, cả hai còn tương tác và trò chuyện rất thân thiết.

Chỉ một động thái, Đan Trường để lộ mối quan hệ với vợ cũ hậu ly hôn - Ảnh 2

Đáng chú ý, ở một khoảnh khắc, Đan Trường còn có hành động ân cần chăm sóc vợ cũ bằng cách chỉnh lại khẩu trang cho cô ngay trong lúc đang giao lưu cùng khán giả. Tuy đây chỉ là chi tiết nhỏ, nhưng cư dân mạng đã vô cùng ngưỡng mộ trước những gì mà cặp đôi đối xử với nhau dù đã "đường ai nấy đi", cho thấy được sự văn minh của cả hai.

Chỉ một động thái, Đan Trường để lộ mối quan hệ với vợ cũ hậu ly hôn - Ảnh 1
Chỉ một động thái, Đan Trường để lộ mối quan hệ với vợ cũ hậu ly hôn - Ảnh 3

Được biết, hiện tại, dù không còn là vợ chồng nhưng Thuỷ Tiên - Đan Trường vẫn giữ mối quan hệ là bạn bè, tri kỷ của nhau, để cùng san sẻ mọi việc trong cuộc sống, đặc biệt là cùng nhau chăm sóc cậu con trai chung là bé Thiên Từ.

Chỉ một động thái, Đan Trường để lộ mối quan hệ với vợ cũ hậu ly hôn - Ảnh 6

Bên dưới bài đăng, nhiều người cũng đã để lại bình luận khen ngợi cách đối đãi của cặp đôi hậu ly hôn. Đồng thời hy vọng Đan Trường và Thủy Tiên sẽ luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp này sau khi chấm dứt tình chồng vợ.

Trước đó, sau 1 tuần thông báo ly hôn, Thuỷ Tiên cũng đã livestream chia sẻ với khản giả về tình trạng hiện tại của mình. Nữ đại gia tiết lộ đã cân bằng cuộc sống sau biến cố tan vỡ: "Thời gian Tiên trải qua cùng anh Trường rất đẹp. Cảm ơn quý vị khán giả đã quan tâm nhưng Tiên và Thiên Từ rất ổn, đã trở lại công ăn việc làm như bình thường và không có quá nhiều thay đổi trong cuộc sống".

Chỉ một động thái, Đan Trường để lộ mối quan hệ với vợ cũ hậu ly hôn - Ảnh 5

Vào giữa tháng 7/2021, vợ đại gia của Đan Trường - Thủy Tiên - thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi thông báo chính thức ly hôn nam ca sĩ Đan Trường. Nói về lý do chia tay, bà mẹ 1 con cho biết cả hai đã cố gắng vun vén, nhưng hiện đã không còn tìm được tiếng nói chung nên chọn cách xa nhau.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran