Trong vòng 2 tuần, Jack bị mất gần chục nghìn fan

Trong vòng 2 tuần, Jack bị mất gần chục nghìn fan
2 tuần sau lùm xùm tình ái, một lượng lớn fan hâm mộ của Jack đã rời đi.
Sự kiện: Jack

Tuy Jack đã lên tiếng thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Thiên An, nhận con gái, nhưng anh vẫn chưa xoa dịu được dư luận sau ồn ào tình ái. Đáng chú ý, nhiều người đã phát hiện, một bộ phận fan hâm mộ của nam ca sĩ đã "dứt áo ra đi".

Netizen

Cụ thể, khi vào trang Instagram của Jack vào thời điểm trước khi xảy ra scandal, thì anh đang sở hữu 921 nghìn lượt follow. Đối với một nghệ sĩ trẻ chỉ mới vào showbiz được vài năm như Jack, thì đây là một con số không hề nhỏ. Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại, số người follow nam ca sĩ đã giảm mạnh xuống còn 913 nghìn lượt. Điều này có nghĩa chỉ sau 2 tuần, Jack đã mất hơn 7 nghìn người theo dõi trang Instagram của mình.

Hậu scandal tình ái, Jack bị mất hàng chục nhìn fan - Ảnh 3
Hậu scandal tình ái, Jack bị mất hàng chục nhìn fan - Ảnh 2

Không chỉ có trang cá nhân mà kênh YouTube của Jack cũng đang chịu chung số phận. Theo đó, tại Social Blade - trang thống kê và phân tích các trang mạng xã hội và cụ thể là YouTube, thời điểm trước khi xảy ra scandal, kênh của Jack có số người đăng ký là 5,71 triệu. Thế nhưng, hiện tại, con số này đã giảm còn 5,7 triệu lượt, tức đã có đến 10 nghìn người bấm hủy đăng ký kênh YouTube của Jack. Đây là một con số không hề nhỏ.

Hậu scandal tình ái, Jack bị mất hàng chục nhìn fan - Ảnh 4
Hậu scandal tình ái, Jack bị mất hàng chục nhìn fan - Ảnh 1

Bên cạnh đó, sau hàng loạt những ồn ào tình ái của Jack, một bộ phận cư dân mạng đã lập ra những hội nhóm antifan. Đặc biệt, một nhóm antifan có tên "Anti Jack (Trùm Bắt Cá)" đã cán mốc 392.000 thành viên. Nội dung trong các bài đăng của những hội nhóm này đều là những hình ảnh không đẹp, câu từ khiếm nhã nhằm hạ bệ, body shaming, thậm chí là bôi nhọ danh dự của Jack.

Hậu scandal tình ái, Jack bị mất hàng chục nhìn fan - Ảnh 5
Hậu scandal tình ái, Jack bị mất hàng chục nhìn fan - Ảnh 6

Tuy nhiên, fan của nam ca sĩ, những người vẫn quyết ở lại bên anh cùng "sửa sai" vẫn có rất nhiều. Một số cũng cho rằng, cư dân mạng đang có những hành động quá khích và hướng sự tiêu cực, thiếu văn minh đến nghệ sĩ. Điều này hoàn toàn không nên.

Jack và Trương Thế Vinh

Hiện tại sau bức tâm thư xin lỗi của Jack và nhận con vào ngày 10/8 vừa qua, Jack vẫn chưa cập nhật thêm hoạt động nào. Mới tối qua 19/8, khi dàn sao Running Man Việt đổ bộ sân bay Tân Sơn Nhất để sang Hàn ghi hình, cư dân mạng hoang mang khi không có sự xuất hiện của Jack. Một số người cho rằng anh vẫn đi cùng các anh chị, nhưng hạn chế xuất hiện công khai ngay thời điểm nhạy cảm này.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran