Chỉ ở nhà vẫn lên đồ "cực hút", Lệ Quyên gọi, Cẩm Đan trả lời!

Chỉ ở nhà vẫn lên đồ 'cực hút', Lệ Quyên gọi, Cẩm Đan trả lời!
"Tính mới tin đồn" của chồng cũ Lệ Quyên thường xuyên khoe dáng "căng đét" trong những bộ đồ bó sát, nhưng nữ ca sĩ cũng không chịu thua dù hơn đến 20 tuổi.
Sự kiện: Cẩm Đan Lệ Quyên

Cẩm Đan và Lệ Quyên giống như hai đường thẳng, gặp nhau ở "giao điểm" là nhạc sỹ Đức Huy. Một người là hiện tại, một người là quá khứ. Một người chỉ mới đôi mươi, một người đã sang đầu 4. Một người là cựu thí sinh Hoa hậu, một người là "Nữ hoàng Bolero". Nhưng không chỉ có điểm chung là một người đàn ông, giữa họ còn giống nhau ở sở thích thời trang gợi cảm, quyến rũ - ngay cả trong mùa dịch. Không hiểu có "duyên tình" gì không nhưng hai người cứ trước sau nối tiếp nhau chiêu đãi người xem những tấm hình khoe hình thể gợi cảm, mãn nhãn.

Trong thời gian giãn cách, Cẩm Đan thường xuyên tương tác với công chúng bằng những bộ ảnh khoe dáng nuột đầy cuốn hút. Cô nàng không ngại mặc áo croptop, đầm bó sát gợi cảm khoe hình thể siêu chuẩn dù chỉ ở nhà.

Cùng sở thích mặc đồ bó sát trong mùa dịch, Cẩm Đan hay Lệ Quyên khoe dáng
Thời trang gợi cảm và táo bạo của Cẩm Đan tại nhà. Ở một số góc chụp, cô nàng cũng không ngại gây chú ý bằng những chiếc áo hai dây, khoe khéo vòng 1 quyến rũ.
Cùng sở thích mặc đồ bó sát trong mùa dịch, Cẩm Đan hay Lệ Quyên khoe dáng
Đặc biệt, Cẩm Đan rất thích mặc những bộ đồ gym bó sát để khoe body "căng đét".

Cẩm Đan xinh đẹp, trẻ trung là thế nhưng "nghía" sang Lệ Quyên, người xem cũng "nóng mắt" không kém với loạt ảnh khoe body như gái 18 của nữ ca sĩ. Tận dụng thời gian cách ly, Lệ Quyên chăm chỉ tập luyện hơn hẳn để cải thiện ngoại hình. Vóc dáng giọng ca Duyên phận trong những bộ đồ gym bó sát không hề thua kém những cô gái 18, đôi mươi.

Cùng sở thích mặc đồ bó sát trong mùa dịch, Cẩm Đan hay Lệ Quyên khoe dáng
Lệ Quyên dạo này cực thích khoe dáng trong đồ gym bó sát, 40 tuổi rồi mà số đo 3 vòng của nữ ca sĩ vẫn "không đùa được đâu", bảo sao Lâm Bảo Châu thua hẳn 11 tuổi cũng phải mê mẩn.
Cùng sở thích mặc đồ bó sát trong mùa dịch, Cẩm Đan hay Lệ Quyên khoe dáng
Ngay cả những lúc đi chơi, Lệ Quyên cũng chẳng ngại mặc đồ bó sát như Cẩm Đan. Nữ ca sĩ giờ chuộng style trẻ trung phơi phới, thấy đầm hai dây, đồ bó sát gợi cảm là vớ vào người ngay mà chẳng chút suy nghĩ. 

Nhìn vào phong cách của Lệ Quyên và Cẩm Đan, bạn ấn tượng với ai hơn? Cô gái 19 tuổi theo đuổi phong cách gợi cảm, chững chạc hay người phụ nữ U40 với nhan sắc chín muồi nhưng đôi khi vẫn thích "cưa sừng làm nghé" (như nhận xét của cư dân mạng) với đồ siêu bó sát?

Chia sẻ facebook Copy URL
Lu Ân