Chi Pu lần đầu sở hữu MV 100 triệu view, là sáng tác của Đạt G

Chi Pu lần đầu sở hữu MV 100 triệu view, là sáng tác của Đạt G

"Anh ơi ở lại" mới đây đã đạt 100 triệu view, chính thức trở thành MV đầu tiên trong sự nghiệp của Chi Pu cán mốc thành tích này.

Sự kiện: Chi Pu

Mới đây, người hâm mộ Chi Pu vô cùng phấn khích khi MV Anh ơi ở lại cán mốc 100 triệu view sau 2 năm ra mắt, đồng thời thu về hơn 800 nghìn lượt like và hơn 80 nghìn lượt bình luận. Đặc biệt, đây cũng là MV đầu tiên của Chi Pu cán mốc 100 triệu view. Cô chính thức bước vào hàng ngũ một trong số ít những nữ ca sĩ sở hữu MV trăm triệu bên cạnh Min, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Bảo Anh, Hiền Hồ và Amee.

Gây tranh cãi, Chi Pu vẫn sở hữu MV 100 triệu views, lại là sáng tác của Đạt G - nhân vật đang gây bão MXH - Ảnh 1

Thời điểm mới ra mắt, chỉ sau 2 ngày sản phẩm này cũng đã đạt Top 1 Trending YouTube với 7 triệu lượt xem. Đồng thời, đây cũng đang là MV của 1 nữ ca sĩ giữ vị trí #1 trending YouTube tại Việt Nam trong thời gian lâu nhất với liên tiếp 11 ngày. Bên cạnh đó, tổng số like tăng dần đều áp đảo lượt dislike. Ngoài ra sau 1 tháng trình làng, Anh ơi ở lại vẫn nằm trong top những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Không dừng lại ở đó, đây còn là sản phẩm khởi đầu xu hướng làm MV lấy cảm hứng từ văn học dân gian của Vpop.

Gây tranh cãi, Chi Pu vẫn sở hữu MV 100 triệu views, lại là sáng tác của Đạt G - nhân vật đang gây bão MXH - Ảnh 4

Với Anh ơi ở lại, Chi Pu không còn theo đuổi thể loại EDM, Dance sôi động, mà cô đã thử sức hát ballad. Vốn không phải là ca sĩ xuất sắc về giọng hát nên việc lựa chọn hát ballad được xem là một quyết định liều lĩnh. Để đạt được thành tích này, Chi Pu cùng ekip của mình đã đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh cổ trang đậm màu sắc dân gian trong MV. Bên cạnh đó, tâm trạng đau buồn, nặng trĩu của nàng Cám được cô nàng thể hiện trọn vẹn bằng kỹ năng diễn xuất của Chi Pu. Hơn nữa, sáng tác của Đạt G dường như đã "đo ni đóng giày" cho giọng hát của Chi Pu với giai điệu nhẹ nhàng, đơn giản và không sử dụng nhiều kỹ thuật lại rất hợp với màu sắc của một bản ballad trầm buồn.

Gây tranh cãi, Chi Pu vẫn sở hữu MV 100 triệu views, lại là sáng tác của Đạt G - nhân vật đang gây bão MXH - Ảnh 5
Gây tranh cãi, Chi Pu vẫn sở hữu MV 100 triệu views, lại là sáng tác của Đạt G - nhân vật đang gây bão MXH - Ảnh 6

Được biết, gần đây Chi Pu đang vướng vào lùm xùm về vai trò của mình trong phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh do đạo diễn Victor Vũ sản xuất. Vào tối muộn ngày 30/4, công ty giải trí GOM Entertainment có bài đăng dài đưa ra thông cáo chính thức rằng Chi Pu không xuất hiện trong phim như lời đồn. Nữ ca sĩ được mời tham gia hát và quay MV cho ca khúc nhạc phim. Công ty cũng nói rõ về vấn đề nghi vấn Chi Pu không đạo nhái hình ảnh. Bởi nữ ca sĩ không phải là người quyết định hình ảnh, trang phục, vũ đạo, tạo hình cũng như thiết kế bối cảnh của MV. 

Gây tranh cãi, Chi Pu vẫn sở hữu MV 100 triệu views, lại là sáng tác của Đạt G - nhân vật đang gây bão MXH - Ảnh 3
1 năm trước khóc lóc cảm ơn Du Uyên, giờ Đạt G lại tuyên bố đã chia tay được 1 năm - Ảnh 1

Trong khi đó, Đạt G - người sáng tác ca khúc Anh ơi ở lại - đang trở thành cái tên nằm top hot search vì dính phải lùm xùm chia tay Du Uyên, xác nhận đang hẹn hò cùng vợ cũ Hoài lâm - Cindy Lư.

Chia sẻ facebook Kelly Tran