Chiếc bánh sinh nhật "made in ông chú" hot rần rần vì chi tiết đặc biệt

Chiếc bánh sinh nhật 'made in ông chú' hot rần rần vì chi tiết đặc biệt
Khi chứng kiến chiếc bánh sinh nhật "cây nhà lá vườn", từ người làm cho đến người được tặng đều không nói nên lời.

Mới đây, một tài khoản facebook M.Đ đã chia sẻ hình ảnh chiếc bánh gato tự tay anh làm để tặng đứa cháu nhỏ nhân dịp sinh nhật đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Theo đó, chiếc bánh sinh nhật do người chú có tâm này làm đúng phong cách "cây nhà lá vườn", cực kỳ đơn giản vì chỉ bao gồm cốt bánh, lớp kem trắng phủ méo mó bên ngoài, ngoài ra không có thêm bất cứ màu sắc, họa tiết nào. Đặc biệt, để tạo thêm điểm nhấn cho chiếc bánh nhạt nhẽo kia, người làm bánh đã đặt những miếng táo và xếp thành hình chú gà trông khá nguệch ngoạc và buồn cười.

Chiếc bánh sinh nhật

Về phần con gà, nhiều người dí dỏm rằng nó giống gà Đông Tảo nên 2 chân to như cột đình, cổ hình vuông còn mắt thì chính là 1 hạt táo. Đỉnh cao hơn là khi cắt thừa một miếng táo, vì không biết để đâu nên "ông chú đầu bếp" đã đặt luôn phía trên con gà mà không cần có dụng ý gì.

Không chỉ bật cười vì chiếc bánh quá đặc biệt, dân tình lại thêm một phen cười ngất khi xem đến hình ảnh 2 cháu bé "may mắn" được nhận bánh kem và chuẩn bị thổi nến. Lúc này chiếc bánh kem trở nên lung linh hơn khi được cắm thêm nhiều chiếc nến. Tuy vậy, hai cháu bé được tặng bánh vẫn không biết nên biểu cảm ra sao với món quà quá độc đáo này. Chính vì vậy mà khi ngồi bên chiếc bánh cả 2 đã phô ra bộ mặt đầy bối rối, mắt nhìn bánh không rời nhưng bé nào cũng "không cảm xúc".

Chiếc bánh sinh nhật

Chính biểu cảm của nhân vật chính và chiếc bánh kem có "1 0 2" đã khiến cộng đồng mạng ''sang chấn tâm lý''. Nhiều người bày tỏ sự thích thú trước hình dáng ngộ nghĩnh cũng như tấm lòng của 'chủ thớt' dành cho đứa cháu nhỏ.  

"Nhìn cái bánh đã ngộ rồi, nhìn mặt hai đứa nhỏ nghệt ra còn đáng yêu hơn".

"Không biết nhìn bánh xong cháu nhỏ có khóc môt dòng sông không nữa. Nhưng vẫn hoan nghênh tinh thần của chú nhé".

"Quan trọng là tấm lòng, goodjob!".

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng: "Trẻ con thường thích đẹp, nên chăm chút ngoại hình chiếc bánh hơn một chút để chúng đỡ tủi thân".

Hiện tại, bài đăng về chiếc bánh kem ngộ nghĩnh cũng như biểu cảm của hai bé vẫn đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran