3 chiếc túi hàng hiệu được đổi tên vì công nương Diana

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ sáu, 09/07/2021 10:29 (GMT +7)
Khởi nguồn, những chiếc túi hàng hiệu này có những cái tên khác nhau nhưng chúng đã được đổi tên vì công nương Diana.
Hashtag #Xu hướng thời trang #Phụ kiện thời trang #Túi xách #BEAUTORY #Thời trang

Trong suốt cuộc đời ngắn ngủi của mình, công nương Diana luôn được nhớ tới là một thành viên Hoàng gia giàu lòng bác ái. Ngoài nhiệm vụ ngoại giao, công nương còn là một tín đồ thời trang. Mọi trang phục mà công nương mặc nay đã trở thành lịch sử. 

Sức ảnh hưởng của công nương Diana với giới thời trang mạnh mẽ tới nỗi rất nhiều nhà mốt danh tiếng nhất đã đổi tên sản phẩm của mình để đính kèm với tên tuổi của bà. 

1. Lady Dior

Lady Dior là niềm ước vọng của hàng ngàn tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Phom dáng vuông vắn nhưng vẫn thanh lịch nhờ những đường bo tròn góc, chất liệu da bền bỉ cùng thời gian là những yếu tố khiến Lady Dior luôn giữ vững được vị trí hàng đầu của mình. 

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, chiếc túi này từng có tên là Chou Chou. Đến năm 1995, cựu đệ nhất phu nhân Pháp Bernadette Chirac đã đem chiếc túi này tặng cho công nương Diana như một món quà ngoại giao. Ngay lập tức, biểu tượng thời trang Anh quốc đã phải lòng nó. Bà dùng chiếc túi mọi lúc mọi nơi. Đến năm 1996, Dior đã chính thức đổi tên chiếc túi thành Lady Dior. 

Lady Dior đồng hành cùng công nương Diana trong rất nhiều sự kiện.
Lady Dior đồng hành cùng công nương Diana trong rất nhiều sự kiện.
Năm 1996, Dior đã đổi tên chiếc túi thành Lady Dior.
Năm 1996, Dior đã đổi tên chiếc túi thành Lady Dior.

2. Diana Bag Gucci 

Chiếc túi Diana Bag ban đầu có tên là Gucci Bamboo Handle Tote. Chiếc túi dáng tote giúp người dùng có thể đựng cả thế giới. Phần tay nắm bằng tre tạo điểm nhấn thú vị cho thiết kế. Gucci Bamboo Handle Tote được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1991 với duy nhất một tông be. 

Công nương Diana đã không thể bỏ qua mẫu túi này. Bà mang nó khắp nơi, từ đi gym tới đi chợ. Tông màu trung tính của thiết kế giúp cho công nương có thể phối cùng với mọi trang phục. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, Gucci Bamboo Handle Tote vẫn giữ tên gốc của mình.  

Công nương Diana từng rất yêu thích mẫu túi của của Gucci.
Công nương Diana từng rất yêu thích mẫu túi của của Gucci.
3 chiếc túi hàng hiệu được đổi tên vì công nương Diana - Ảnh 4
Khi được tái xuất làng mốt vào năm nay, chiếc túi đổi tên thành Diana Bag.
Khi được tái xuất làng mốt vào năm nay, chiếc túi đổi tên thành Diana Bag.

Mãi cho đến năm nay khi Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele mang chiếc túi này quay lại thì nó mới được đổi tên thành Diana Bag. Chiếc túi sẽ có 3 phiên bản với 7 màu sắc khác nhau để các tín đồ thời trang tha hồ lựa chọn. 

3. Lady D - Savaltore Ferragamo 

Vào những năm 1990, chiếc túi Gancio Salvatore Ferragamo được làm bằng da bê và trang trí bằng chiếc khóa nạm vàng. Chiếc túi có phom dáng vuông vắn, vừa có thể đeo chéo lại cầm thành clutch. Chiếc túi này thường xuyên đồng hành của công nương Diana trong những sự kiện ngoại giao. Sau khi trở thành món phụ kiện "cưng" của công nương, chiếc túi đã được Salvatore Ferragamo đặt tên là Lady D như một cách để tôn vinh bà.

Lady D là chiếc túi phù hợp với những bộ cánh công sở.
Lady D là chiếc túi phù hợp với những bộ cánh công sở.
Bí ẩn đằng sau chiếc váy đen trễ vai của công nương Diana Chiếc váy cưới của công nương Diana đang ở đâu? Bà Camilla Parker Bowles lép vế khi mặc chung "style" với Công nương Diana
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp