Chồng cũ đăng clip Hoàng Yến tự quay nói lời yêu say đắm, hứa hẹn đủ điều

Hải Linh Đăng lúc: Thứ năm, 01/07/2021 21:37 (GMT +7)
Câu chuyện xoay quanh Hoàng Yến và chồng cũ liên tục xuất hiện những diễn biến mới khiến lùm xùm vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.
Hashtag #Diễn viên Hoàng Yến #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngay sau khi Hoàng Yến gặp luật sư đề cập đến ồn ào thời gian vừa qua, Cao Thắng cũng không yên lặng mà tung ngay 1 clip liên quan đến vợ cũ trên mạng xã hội. Theo đó, đây là clip được chính nữ diễn viên tự quay trước khi xảy ra lùm xùm gần đây. Trong đó, Hoàng Yến vừa hát vừa bày tỏ tình cảm mùi mẫn với chồng cũ khi liên tục hứa hẹn, nói lời yêu thương.

Cụ thể, nữ diễn viên trải lòng: "Chồng yêu này, những lời hát của vợ vừa xong cũng là lời trái tim vợ muốn nói với chồng. Không chỉ mình chồng thay đổi khi yêu vợ đâu, mà thực ra chính vợ cũng thay đổi rất nhiều khi yêu chồng. Càng sống bên chồng, vợ càng cảm nhận được sự đòi hỏi tình yêu một cách trọn vẹn, tuyệt đối nơi chồng. Vợ cảm ơn chồng đã làm cho vợ thấy mình còn quá nhỏ bé, mình chẳng là cái gì cả, và mình cần một vòng tay yêu thương, ôm ấp, chở che".

Hình ảnh của Hoàng Yến trong đoạn clip mà Cao Thắng đăng tải
Hình ảnh của Hoàng Yến trong đoạn clip mà Cao Thắng đăng tải

Không chỉ khẳng định tình cảm dành cho Cao Thắng mà Hoàng Yến còn hứa hẹn sẽ không bao giờ rời xa chồng cũ. Cô nhắn nhủ: "Cảm ơn chồng đã làm cho vợ từ lúc không muốn suy nghĩ một từ nào gọi là tình yêu nữa, nhưng với tình yêu quá thật, quá nồng nàn, quá đam mê với tất cả những gì đẹp nhất chồng dành cho vợ, vợ đã đồng lòng từ sâu tận trong đáy tim. Và thực sự đến giờ phút này, vợ khẳng định với chồng, vượt qua bao nhiêu sóng gió, chông gai, thử thách, trái tim Hoàng Yến bây giờ đã dành trọn vẹn cho người đàn ông tên Thắng Cao, suốt đời và mãi mãi. Chắc chắn vợ không bao giờ rời xa chồng, và vợ chắc chắn sẽ làm cho chồng không bao giờ muốn rời xa vợ. Vợ hứa đấy".

Đăng kèm clip, Cao Thắng chia sẻ dòng trạng thái: "Em chửi anh chán chưa? Diễn giỏi thì vẫn chỉ là diễn thôi. Mọi thứ có thể làm giả được nhưng sự thật thì không em nhé! Rất mong em tỉnh ngộ. Cây muốn lặng sao gió chẳng dừng?".

Cao Thắng liên tục khẳng định Hoàng Yến diễn và đưa thông tin sai lệch
Cao Thắng liên tục khẳng định Hoàng Yến diễn và đưa thông tin sai lệch

Sau clip ghi lại những hình ảnh mâu thuẫn của cặp đôi khiến mạng xã hội "dậy sóng", cả Hoàng Yến và Cao Thắng liên tục đưa ra những bằng chứng bất lợi đến đối phương. Đáng nói, cả hai đưa ra những bằng chứng trái ngược nhau khiến cư dân mạng hoang mang. Trong khi Cao Thắng tố vợ cũ ngoại tình, lăng nhăng thì Hoàng Yến cũng tố anh là vũ phu, và dựng chuyện nhằm hạ bệ hình ảnh của cô.

Đỉnh điểm, mặc dù gương mặt còn bằng bó kín mít nhưng nữ diễn viên vẫn liên tục xuất hiện đưa ra những thông tin bác bỏ cáo buộc của Cao Thắng cũng như viết "tâm thư" gửi đến người mới của chồng cũ. Mặc dù thông tin được hai phía đưa ra vẫn chưa được kiểm chứng nhưng hiện cư dân mạng cũng bày tỏ thái độ ngán ngẩm trước những ồn ào liên tục nổ ra từ những lời tố cáo của người trong cuộc và chưa có dấu hiệu khép lại.

 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Chồng cũ Hoàng Yến nhắn nhủ vợ cũ: "Đừng PR hình ảnh bằng cách này, em không thể trở thành ngôi sao được đâu". Diễn viên Hoàng Yến công bố giấy ly hôn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp