Chồng cũ Meghan hé lộ lý do ly hôn là gì mà dân tình "thấy thương" Harry?

Chồng cũ Meghan hé lộ lý do ly hôn là gì mà dân tình 'thấy thương' Harry?
Câu chuyện về cuộc hôn nhân trước đó của Meghan lại một lần nữa bị khơi lại.
Sự kiện: Hoàng gia Anh

Trước khi hẹn hò và kết hôn với Hoàng tử Harry, Meghan Markle từng có một đời chồng là nhà sản xuất Hollywood có tiếng Trevor Engelson. Cả hai quen biết và hẹn hò từ năm 2004, khi đó Meghan mới đang chập chững dấn thân vào showbiz, đến tháng 9/2011 thì cặp đôi chính thức về chung một nhà.

Tuy nhiên, đến năm 8/2013, Meghan đưa ra lý do có "những khác biệt không thể hòa giải" và nộp đơn ly hôn. Đáng nói, lúc này, sự nghiệp của cô lại đang phát triển.Liên quan đến cuộc hôn nhân này của Meghan, mới đây, nhà viết tiểu sử hoàng gia Andrew Morton đã tiết lộ rằng chồng cũ của cô từng tâm sự với bạn thân về lý do tan vỡ.

Chồng cũ Meghan hé lộ lý do ly hôn là gì mà dân tình
Meghan và chồng cũ Trevor.

Cụ thể, theo The Sun, chồng cũ của Meghan đã nói với bạn mình rằng, anh cảm thấy bản thân "bị Meghan coi như vật cản đường" trong sự nghiệp và cuộc sống của cô. Bởi ngay thời điểm hôn nhân của họ gặp vấn đề thì đó cũng là lúc Trevor đang chật vật đi tìm hướng đi để phát triển. Trong khi đó, Meghan lại có một sự nghiệp đầy sáng lạng khi đang trên đà phát triển với vai nữ luật sư trong series Suits. Theo lời chồng cũ thì anh cảm nhận Meghan đã "đủ lông đủ cánh" và anh đã không còn phù hợp với con đường phát triển trong tương lai của cô nữa nên đã bị gạt sang một bên.

Chồng cũ Meghan hé lộ lý do ly hôn là gì mà dân tình

Thậm chí, Meghan còn dứt tình một cách rất phũ phàng với chồng cũ bằng việc gửi lại nhẫn cưới và nhẫn đính hôn chỉ qua một lá thư. Theo nhà viết tiểu sử hoàng gia Andrew Morton, Trevor đã rất sốc khi vợ cũ có hành động quá phũ này, anh đã "không thể kiềm chế cơn tức giận của mình". Và dĩ nhiên, sau cuộc chia tay đầy ấm ức đó, cả hai giờ đây không thể tiếp tục làm bạn.

Không chỉ chồng cũ mà những người xung quanh như Nina Priddy, người từng là bạn thân của Meghan và là phù dâu trong đám cưới của Meghan - Trevor cho biết cô đã quyết định chấm dứt mối quan hệ bạn bè với Meghan sau hành động "mất lịch sự" khi ly hôn chồng cũ của Công nương này.

Chồng cũ Meghan hé lộ lý do ly hôn là gì mà dân tình

Sau cuộc hôn nhân không ấm êm ấy hiện tại, nhà sản xuất phim 45 tuổi Trevor Engelson đã tái hôn với con gái triệu phú Mỹ tên Travey Kurland và có 2 con gái. Trong khi đó, Meghan Markle hiện cũng đang có một gia đình hạnh phúc bên Hoàng tử Harry và 2 con nhỏ gồm con trai lớn Archie và cô út vừa chào đời không lâu Lilibet.

Chồng cũ Meghan hé lộ lý do ly hôn là gì mà dân tình
Chồng cũ Meghan hé lộ lý do ly hôn là gì mà dân tình
Cả hai đều có tổ ấm mới.

Ngay khi những thông tin về cuộc hôn nhân cũ của Meghan được chia sẻ rộng rãi, công chúng đều cho rằng Meghan rõ ràng là một người đầy toan tính và thực dụng. Họ còn nhận định rằng việc Meghan kết hôn với Harry và nhanh chóng hạ sinh cho Hoàng tử nước Anh hai con cũng cho thấy được điều này. Hơn nữa, ngay từ đầu, việc cựu diễn viên người Mỹ kết hôn với một hoàng tử cao quý cũng đã giúp cô nổi tiếng hơn, là bàn đạp vững chắc giúp nữ công tước thăng tiến nhanh hơn.

Vợ chồng Harry - Meghan dự định sẽ làm lễ rửa tội cho con gái tại hoàng gia, ngay lập tức đã nhận cảnh báo:

Đáng chú ý, họ còn cho rằng việc Meghan rời hoàng gia, quay trở lại Mỹ bắt đầu xây dựng đế chế của riêng mình cũng được cho là đã lên kế hoạch từ trước. Cũng vì vậy mà thay vì trách Hoàng tử Harry, nhiều người lại bày tỏ sự thương cảm anh khi cho rằng anh chỉ là quân cờ trong tay của Meghan. Thậm chí còn thẳng thắn cho rằng Harry cũng sẽ có kết cục tương tự Trevor khi anh "hết giá trị".

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran