Chú vịt sở hữu hơn 100 nghìn lượt theo dõi trên MXH nhờ thi chạy marathon

Alice Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 14/11/2021 10:09 (GMT +7)
Khoảnh khắc chú vịt tham gia một cuộc thi marathon khiến cư dân mạng xôn xao đi tìm danh tính trong những ngày qua.

Vào ngày 7/11, hàng nghìn vận động viên từ khắp nơi đã tham gia cuộc thi marathon ở Thành phố New York, Mỹ. Đây là lần thứ 50 cuộc thi marathon New York thường niên được diễn ra. Vì ảnh hưởng của đại dịch, cuộc thi năm 2020 đã bị hủy. Do đó, cuộc thi năm nay cũng quy tụ số lượng người tham gia hạn chế hơn so với mọi năm với khoảng 33.000 vận động viên. Một trong những thí sinh tham gia chiếm được cảm tình và sự chú ý của tất cả mọi người chính là chú vịt Wrinkle nổi tiếng với hơn 100 nghìn người theo dõi trên Instagram.

>> Xem thêm: Chú vịt màu vàng là gì mà ai nấy đều thay ảnh đại diện Facebook?

Một trong những thí sinh tham gia chiếm được cảm tình và sự chú ý của tất cả mọi người chính là chú vịt Wrinkle nổi tiếng với hơn 100 nghìn người theo dõi trên Instagram.
Một trong những thí sinh tham gia chiếm được cảm tình và sự chú ý của tất cả mọi người chính là chú vịt Wrinkle nổi tiếng với hơn 100 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Đây là lần đầu tiên cuộc thi marathon chứng kiến thí sinh tham gia là một loài động vật, chính vì thế sự xuất hiện của chú vịt Wrinkle đã tạo nên sự hào hứng và hưởng ứng từ tất cả mọi người.

Trên tài khoản riêng của Wrinkle đã chia sẻ một đoạn video quay chú vịt đang lạch bạch trên phố với đôi giày nhỏ màu đỏ dễ thương. "Tôi đã chạy marathon New York! Tôi sẽ trở nên tốt hơn vào năm tới! Cảm ơn tất cả những người đã cổ vũ cho tôi", tài khản của Wrinkle chia sẻ.

Xung quanh là các vận động viên và đám đông đang cổ vũ cho chú vịt đi đến vạch đích. Thậm chí những người tham gia còn nhiệt tình nhường đường cho chú vịt. Trong khi đó vịt Wrinkle luôn chạy theo đúng đường đua của mình và tỏ ra rất thoải mái, chuyên nghiệp giữa đám đông ồn ào mà không hề sợ hãi hay hoảng sợ.

>> Xem thêm: Khoảnh khắc hơn 500 VĐV nhí cùng tranh tài trong giải marathon lớn nhất Việt Nam

Wrinkle luôn chạy theo đúng đường đua của mình và tỏ ra rất thoải mái, chuyên nghiệp giữa đám đông ồn ào mà không hề sợ hãi hay hoảng sợ.
Wrinkle luôn chạy theo đúng đường đua của mình và tỏ ra rất thoải mái, chuyên nghiệp giữa đám đông ồn ào mà không hề sợ hãi hay hoảng sợ.

Dù chưa rõ chính xác chú vịt này đã đạt được thành tích bao nhiêu km trên cả chặng đường hay tốc độ trung bình của nó là bao nhiêu, nhưng đa phần ai nấy đều thích thú và xuýt xoa trước độ dễ thương của nó.  

Đoạn video sau khi đăng tải đã thu về hàng triệu lượt xem và bình luận từ cư dân mạng:

"Thật không thể tin được"

"Nhìn con vịt thoải mái ghê, không hề sợ hãi ở nơi đông người luôn"

"Đôi giày màu đỏ của nó thật đáng yêu, muốn gói mang về chú vịt này quá"

"Chú vịt rất thông minh và đáng yêu, lâu lắm rồi thi chạy marathon lại thú vị đến thế"

Chú vịt sở hữu hơn 100 nghìn lượt theo dõi trên MXH
Chú vịt sở hữu hơn 100 nghìn lượt theo dõi trên MXH

Đây không phải là lần đầu tiên một loài động vật, loài chim xuất hiện trong một cuộc thi chạy marathon. Vài năm trước, cuộc thi bán marathon tại Australia đã thu hút sự chú ý dư luận nhờ sự tham gia của vận động viên là một chú chó. Khác với vịt Wrinkle, chú chó này đã xuất sắc hoàn thành cuộc đua chỉ trong 2 tiếng rưỡi và giành được huy chương trước sự chúc mừng của nhiều người.

Chú vịt màu vàng là gì mà ai nấy đều thay ảnh đại diện Facebook? Chán cảnh quanh quẩn trong vườn nhà, 4 chú vịt rủ nhau đi bụi và cái kết Khoảnh khắc hơn 500 VĐV nhí cùng tranh tài trong giải marathon lớn nhất Việt Nam Giải marathon lớn nhất Việt Nam thu hút hơn 13.000 vận động viên tham gia 20 trai làng chạy ''marathon với thần chết'' trong đêm tối

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp