Chúng Huyền Thanh vạch áo cho con bú tại nơi làm việc

Chúng Huyền Thanh vạch áo cho con bú tại nơi làm việc

Chúng Huyền Thanh đã gây ra cuộc tranh cãi với hai luồng ý kiến trái chiều khi phanh áo cho con bú sữa tại nơi làm việc.

Sự kiện: Sao Việt

Chuyện cho con bú nơi công cộng lâu nay luôn gây tranh cãi trong cộng đồng. Bởi vậy mà, mới đây bức ảnh người mẫu Chúng Huyền Thanh thản nhiên bán nude cho con bú, để lộ cả vòng một trước ống kính khiến cư dân mạng dậy sóng. Người cho là phản cảm, người bênh vực cho là hoàn toàn bình thường.

Vào ngày 11/4 qua, Chúng Huyền Thanh đã hạ sinh con thứ hai cho ông xã Jay Quân. Dù mới sinh được 2 tuần nhưng nữ người mẫu đã quay trở lại với công việc khiến nhiều người bất ngờ. Đáng chú ý người đẹp sinh năm 1997 còn chia sẻ bức ảnh vén váy cho con bú ngay trong hậu trường buổi chụp hình, kèm theo dòng trạng thái: “Bò sữa mẹ làm việc hết công suất luôn cô chú ạ. Đi chụp hình mà cũng không yên với ông”.

Chúng Huyền Thanh gây tranh cãi khi vạch áo cho con bú tại nơi làm việc - Ảnh 6

Ngay khi đăng tải, bài đăng của học trò Hồ Ngọc Hà đã nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ. Nhiều người đã trầm trồ dành lời khen cho nhan sắc của Chúng Huyền Thanh vì cô đã sớm lấy lại phong độ nhan sắc của mình chỉ sau thời gian ngắn sinh con. Trong bức ảnh mới nhất, cô nàng không chỉ xinh đẹp tươi tắn mà vóc dáng cũng rất quyến rũ chứ không hề xuề xòa.

Chúng Huyền Thanh gây tranh cãi khi vạch áo cho con bú tại nơi làm việc - Ảnh 4

Bên cạnh những ý kiến khen ngợi thì một số người cho  rằng hình ảnh trên phản cảm, góp ý người đẹp nên khoe hình ảnh cho con bú ở góc chụp tinh tế hơn. 

Chúng Huyền Thanh gây tranh cãi khi vạch áo cho con bú tại nơi làm việc - Ảnh 5

Một số bình luận của cư dân mạng về bức ảnh gây tranh cãi của Chúng Huyền Thanh:

“Mẹ bỉm đẹp xuất sắc luôn nha”

“Nên chụp góc khác, để lộ rõ ra thế kia”

“Người ta vén sơ sơ, còn bạn này chơi lớn ghê”

“Hình ảnh quá nhưng vén áo nhiều nhìn hơi phản cảm”

“Mới sinh mà đẹp xuất sắc luôn Thanh ơi”

Trước đó, Chúng Huyền Thanh đã chụp một bộ ảnh táo bạo khi nude toàn bộ để kỷ niệm lần mang thai thứ 2. Trong loạt ảnh này, bà xã Jay Quân quyết định nude 100%, không một mảnh vải che thân phô bày trọn vóc dáng nuột nà khi đang mang bầu. Người dành lời khen cho vẻ đẹp của người mẫu, song vẫn có không ít ý kiến nhận định hình ảnh này khá phản cảm, nhức mắt.

Chúng Huyền Thanh gây tranh cãi khi vạch áo cho con bú tại nơi làm việc - Ảnh 2
Chúng Huyền Thanh gây tranh cãi khi vạch áo cho con bú tại nơi làm việc - Ảnh 3
Chúng Huyền Thanh gây tranh cãi khi vạch áo cho con bú tại nơi làm việc - Ảnh 1

Hiện, bức ảnh "vạch áo cho con bú" tại nơi làm việc có nhiều người qua lại của nữ người mẫu vẫn gây ra tranh cãi trên MXH.

Chia sẻ facebook Kelly Tran