Người phụ nữ biến thành đàn ông sau khi ngủ dậy

Người phụ nữ biến thành đàn ông sau khi ngủ dậy

Thin Sandar thức dậy để đi vệ sinh thì phát hiện ra mình có bộ phận sinh dục của nam giới, còn ngực thì không thấy đâu nữa.

Thin Sandar, năm nay 21 tuổi, sống cách thủ đô Yangon của Myanmar 19 km, mới đây đã chia sẻ về trải nghiệm đột nhiên biến thành đàn ông chỉ sau 1 đêm của mình.

Theo đó, anh cho biết, từ khi còn nhỏ bản thân đã luôn không ngừng mơ ước mình là 1 người con trai để luôn mạnh mẽ, dũng cảm như nam giới và có thể bảo vệ em gái của mình mỗi khi bị người khác bắt nạt. 

Đồng thời chia sẻ rằng dù đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về việc phẫu thuật chuyển đổi giới tính trên TV và báo chí và cũng rất muốn đi phẫu thuật nhưng lại sợ điều đó sẽ khiến gia đình phải xấu hổ, thất vọng do đó, anh đã không dám thực hiện ước mơ của mình.

Nhưng vào sáng ngày 6/7/2005, khi thức dậy để đi vệ sinh anh đã vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra mình có bộ phận sinh dục của nam giới, còn ngực thì biến mất. Điều này đã khiến anh rất sốc do đó đã nhanh chóng gọi bố mẹ tới nhưng kết quả đúng là anh đã đột ngột chuyển giới sau 1 đêm.

Chuyện lạ có thật: Người phụ nữ đột nhiên biến thành đàn ông sau khi ngủ dậy? - Ảnh 1
Người phụ nữ Myanmar đã biến thành đàn ông sau khi tỉnh dậy. (Ảnh Getty Image)

Thin Sandar chia sẻ, từ khi biết mình trở thành đàn ông, anh đã xin nghỉ việc vì ngày nào cũng có rất nhiều người đến nhà hỏi thăm cũng như thỏa mãn sự tò mò.

Trong đó hầu hết mọi người đều không tin rằng một người phụ nữ có thể biến thành đàn ông chỉ sau một đêm nhưng sau khi nhìn thấy anh, họ đã thực sự tin rằng có chuyện hy hữu như vậy tồn tại.

Về lý do tại sao Thin Sandar có thể trở thành một người đàn ông, thì đại đa số mọi người đều nhận định vì anh ta vốn dĩ đã là một người liên giới tính chứ không phải người chuyển giới. Nói về việc này, anh cho biết, bố mẹ đã đưa anh tới viện địa phương để kiểm tra nhưng các bác sỹ ở đây kết luận trạng thái thân thể của Thin Sandar đều bình thường, tất cả đều giống như một người đàn ông, các đặc điểm của nữ giới đều đã biến mất. Do đó, họ nhận định rằng đây thực sự là một kỳ tích.

Việc giới tính của Thin Sandar thay đổi đã thu hút sự chú ý của chính quyền địa phương cũng như rất nhiều người.

Được biết, hiện sự việc đã được báo cáo lên Bộ Y tế và sắp tới sẽ có một tổ chuyên gia đến đây để tiến hành kiểm tra thêm một bước đối với Thin Sandar, để mong muốn đưa ra một lời giải thích hợp lý.

Thin Sandar cho biết, đến hiện tại anh vẫn rất vui sướng và phấn khích cũng như cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi đường đường, chính chính trở thành một người đàn ông. 

Chia sẻ facebook Thanh Lê