Có 3 thứ của đàn ông mà phụ nữ khôn ngoan không bao giờ động đến

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 23/08/2021 10:00 (GMT +7)
Dù yêu đến mức nào, thì đàn ông không bao giờ thích người phụ nữ của mình động đến 3 thứ này.

Trong một mối quan hệ tình cảm, một người phụ nữ tự ban cho mình cái quyền được phép can dự vào mọi khía cạnh của người bạn đời, mà không cần biết đến cảm xúc của đối phương là rất khờ dại. Ngược lại, phụ nữ khôn ngoan sẽ rất khéo léo, họ đặc biệt tôn trọng những thứ thuộc về riêng tư, cá nhân của người yêu/chồng. Điển hình là có 3 điều dưới đây.

Không can thiệp vào các mối quan hệ công việc, bạn bè của chồng

Đàn ông thường có nhiều mối quan hệ, bạn bè hơn phụ nữ. Những người bạn này không chỉ đơn thuần là giao lưu, mà họ còn hỗ trợ nhau trong công việc làm ăn. Hơn nửa, nếu chồng là người thích giao lưu, thường ra khỏi nhà mỗi tuần hai ba lần, nhậu hay cafe với bạn bè thì bạn cũng đừng vội phiền lòng. Thay vào đó, hay nghĩ đây là một cách giúp anh ấy có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, thoáng hơn trong suy nghĩ khi được lắng nghe những chia sẻ của bạn bè.

Có 3 thứ của đàn ông mà phụ nữ khôn ngoan không bao giờ động đến - Ảnh 1

Trong trường hợp bạn lo lắng chồng sẽ vui chơi quá đà hay tiếp xúc với người xấu thì hãy thẳng thắn nói với anh ấy. Bởi một người chồng tốt sẽ không bao giờ muốn làm vợ mình phiền lòng mà tự biết cách để vợ an tâm hơn, bằng cách tự nói cho bạn biết họ chuẩn bị gặp ai, quen biết họ ở mức độ nào. Đồng thời sẽ điều chỉnh số lần giao lưu bạn bè lại cho phù hợp.

Không can thiệp vào “quỹ đen” của chồng

Thường thì phụ nữ sẽ là người giữ tiền vì biết cách chi tiêu hợp lý hơn. Và có một điều mà hầu như chị em nào cũng muốn đó là ông xã phải "giao nộp" tất cả số tiền kiếm được cho chồng quản lý và tuyệt đối không có "quỹ đen". Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ rất sai, vì vốn dĩ đàn ông có lòng tự trọng, sĩ diện rất lớn, nếu ngay cả một khoản tiền dằn túi để chi tiêu khi cần thiết mà còn không có thì họ sẽ rất khó chịu. Đàn ông thường đãi qua lại, nay người này đãi, mốt người kia đãi, nên khi muốn chiêu đãi lại bạn bè một bữa mà không có đồng xu dính túi, phải xin xỏ vợ thì hơi quá đáng.

Có 3 thứ của đàn ông mà phụ nữ khôn ngoan không bao giờ động đến - Ảnh 2

Vì vậy, một người vọ khôn ngoan sẽ để chồng thoải mái chi tiêu tùy vào mức thu nhập của hai vợ chồng, cũng như nhu cần chính đáng của anh ấy. Dù bạn có muốn chồng "giao nộp", thì chỉ lấy một con số nhất định nào đó trong tổng thu nhập của chồng, hỏi anh ấy muốn giữ lại bao nhiêu thì cứ thoải mái. Nếu quá khắt khe chuyện “quỹ đen” với chồng thì chồng thì một ngày nào đó bạn sẽ lãnh "hậu quả" vì sự nổi loạn của anh ấy.

Không đề cập đến điểm yếu khi “lâm trận”

Đàn ông luôn rất tự hào về chuyện giường chiếu, họ cũng mong bạn đời công nhận điều đó, thậm chí khen ngợi. Vì vậy, nếu người phụ nữ buông lời chê bai “kích thước, kỹ năng, kinh nghiệm” của anh ấy, thì chắc chắn sẽ khiến đối phương tổn thương về tâm lý rất lớn. 

Có 3 thứ của đàn ông mà phụ nữ khôn ngoan không bao giờ động đến - Ảnh 3

Thay vì nói thẳng anh như này, tại sao anh lại thế kia, thì hãy tự tìm hiểu nguyên nhân khiến cuộc yêu giảm chất lượng. Bởi rất có thể do bệnh lý, hoặc tâm lý cả hai quá căng thẳng, áp lực mà ra. Sau khi biết được nguyên nhân, bạn hãy ngồi xuống trò chuyện với anh ấy trên tinh thần xây dựng để cả hai cùng vui vẻ, có cuộc yêu trọn vẹn hơn ở những lần sau.

Thiên An một lần nữa lên tiếng để bảo vệ con gái của mình với Jack Hoa hậu Trân Đài tung ảnh chuẩn beauty queen, sẵn sàng thi đấu quốc tế Nổi tiếng giàu có, MC Quyền Linh lần đầu khoe gia tài có "1 0 2" của mình
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp