"Cô gái 12 mối tình" Đoan Minh bàn chuyện chu cấp nuôi con 5 triệu của Jack

'Cô gái 12 mối tình' Đoan Minh bàn chuyện chu cấp nuôi con 5 triệu của Jack
Nữ chính show hẹn hò Đoan Minh bất ngờ bày tỏ quan điểm về chuyện nuôi con 5 triệu/tháng của nam ca sĩ Jack.

Từ sau khi Jack chính thức lên tiếng về ồn ào tình ái với nữ chính từng hợp tác với mình, câu chuyện anh và gia đình chu cấp cho Thiên An mỗi tháng 5 triệu để nuôi con đã trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng với sự nghiệp và thu nhập như Jack thì mức chu cấp đó là quá thấp và không đủ để Thiên An nuôi dưỡng đứa trẻ.

Mới đây, Đoan Minh - nữ chính show hẹn hò từng gây chú ý với cư dân mạng - bất ngờ bày tỏ quan điểm của mình về lùm xùm 5 triệu tiền chu cấp nuôi con của Jack. Trên trang cá nhân, Đoan Minh viết: "Bà mình yêu ông mình sau được cho cả đất lẫn tiền. Ông mình đẹp trai, mũi cao lai như Pháp, da trắng, dáng cao rắn chắc, thông dịch viên Pháp - Mỹ chức xịn sò, có xe jeep Mỹ chở đi riêng mỗi lần đi công tác, lại còn chung tình, bao dung, không gia trưởng. Mỗi tội ông hơi nóng tánh thôi. Với hơi cứng đầu, ông chịu nghe lời bà mình chắc giờ ông giàu hơn rồi. Bà mình chịu mềm ra chắc ông mình giàu hơn rồi. Tôi ức chế lắm á mà tôi không nói được á. Nhưng mình vẫn thần tượng ông chán chê đến hết đời chưa chắc hết chán. Mặc kệ ai nói ngả nghiêng. Đến giờ vẫn thấy ông là người đẹp trai nhất cuộc đời tôi. Tôi còn không hiểu nổi. Tính mình cứng rắn và lý trí từ đâu. Từ gương đàn ông nhà mình chứ đâu. Mình là đỡ đấy. Đàn ông nhà mình còn hơn thế cơ. Nên “ừ 5 triệu ít là vậy đấy”.

"Cô gái 12 mối tình" Đoan Minh ẩn ý về lùm xùm chu cấp 5 triệu của Jack.

Qua lời chia sẻ về ông mình có thể thấy Đoan Minh đang ẩn ý đến câu chuyện lùm xùm của nam ca sĩ sinh năm 1997 dù không dề cập trực tiếp. 

Tháng 6 vừa qua, khi chương trình Ghép đôi thần tốc với sự xuất hiện của nữ chính Đoan Minh bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Cụ thể cô gái này khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ đã trải qua 12 mối tình, dù khẳng định mình là người theo đuổi chủ nghĩa độc lập nhưng Đoan Minh đưa ra một loạt tiêu chí về bạn trai như: đẹp trai, cao ráo và phải... chi tiền cho mình đầu tư chứng khoán. Bên cạnh đó "cô gái 12 mối tình" còn muốn nửa kia phải chiều mình mà vào bếp nấu ăn. Hành động "kém duyên" của Đoan Minh sau đó đã nhận về vô số chỉ trích của cộng đồng mạng. Dù sau đó Đoan Minh đã lên tiếng xin lỗi và cho rằng mỗi người đều có một tiêu chí riêng nhưng làn sóng phẫn nộ về cô vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn