Jack từng nói 'đã quen với cô đơn', ở nhà đọc sách, làm bạn với dòng sông

Jack từng nói 'đã quen với cô đơn', ở nhà đọc sách, làm bạn với dòng sông
Trái ngược với lùm xùm có con riêng, hẹn hò nhiều cô gái cùng lúc, Jack từng có phát ngôn chỉ muốn ở 1 mình và đã quen với cô đơn.
Sự kiện: Jack

Không chỉ bê bối lừa tình, có con riêng với Thiên An khiến mạng xã hội "dậy sóng" những ngày qua, những phát ngôn trái ngược trước đó của Jack hiện cũng là chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Trong đó phải kể đến phát ngôn để đời của giọng ca sinh năm 1997 bị dân tình khui lại. Theo đó, ngay trên sóng truyền hình, anh đã tuyên bố "chắc như đinh đóng cột" về việc bản thân chỉ muốn ở 1 mình, thay vì hẹn hò yêu đương.

Jack từng khẳng định thích ở 1 mình, chỉ làm bạn với dòng sông trước lùm xùm có con riêng, “bắt cá nhiều tay”. - Ảnh 1
Phát ngôn của Jack vào đầu năm 2021 bị cư dân mạng "đào" lại

Theo đó, trong 1 chương trình đầu xuân, với sự xuất hiện của Thúy Ngân, Trấn Thành, Châu Bùi, Ninh Dương Lan Ngọc…, Jack khẳng định: "Em ở một mình nhiều, thật ra thì những trải nghiệm trong cuộc sống của em ít lắm, em chỉ làm bạn với dòng sông chỗ em ở thôi. Tối ngày em chỉ đọc sách, nghĩ ra cái gì thì viết cái đó, em nghĩ nó xuất phát từ con người của em".

Jack từng khẳng định thích ở 1 mình, chỉ làm bạn với dòng sông trước lùm xùm có con riêng, “bắt cá nhiều tay”. - Ảnh 1
Trước sự chứng kiến của khán giả và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, Jack khẳng định "chỉ thích làm bạn với dòng sông"

Anh còn tuyên bố chắc nịch: "Jack thích ở nhà hơn". Thậm chí, khi Trấn Thành cho rằng Jack đang đánh đổi sự nổi tiếng bằng nỗi cô đơn, Jack đã nhấn mạnh: "Thật ra cuộc sống của em trước đây có nổi tiếng hay không cũng cô đơn thôi. Bạn bè trang lứa thường 7 - 8h tối họ ra đường họ chơi thì em thuộc kiểu người thích ở nhà. Em thích không gian ấm cúng với gia đình hơn". Thậm chí, trước khi vướng vào bê bối tình ái, giọng ca “Sóng gió” cho tiết lộ về chuyện tình yêu: "Em cũng không biết nữa, khi nào duyên nó tới thì nó tới thôi". 

Jack từng khẳng định thích ở 1 mình, chỉ làm bạn với dòng sông trước lùm xùm có con riêng, “bắt cá nhiều tay”. - Ảnh 2
Jack trả lời lấp lửng về việc "đợi duyên tới" khi được Trấn Thành đề cập

Jack xuất hiện trong chương trình đầu xuân "Sóng 21":

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh