MC Phương Mai nhận làm fan của KICM sau lùm xùm của Jack

MC Phương Mai nhận làm fan của KICM sau lùm xùm của Jack
Liên tục bày tỏ quan điểm về lùm xùm của Jack, MC Phương Mai tiếp tục thu hút sự chú ý khi cho biết bản thân “ái mộ” KICM từ lâu.
Sự kiện: Jack

Vừa qua, đăng tải trên trang cá nhân, MC Phương Mai đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi đăng tải bài viết cho biết bản thân "ái mộ" KICM từ lâu. Đáng nói, KICM chính là người từng vướng scandal "bóc lột" Jack trước đó. Theo đó, nữ MC cho biết: "Bây giờ mới biết KICM chính là bạn Khánh Nện Đàn mà mình ái mộ năm nào".

MC Phương Mai cho biết “ái mộ” KICM sau lùm xùm của Jack - Ảnh 3
Bài viết của MC Phương Mai tiếp tục khiến cư dân mạng xôn xao

Bên cạnh đó, dưới bài viết, cô không ngần ngại dành những lời khen "có cánh" cho anh chàng. Cụ thể, khi một người bạn để lại bình luận, cô đã trả lời: "Em ấy đánh đàn siêu đẳng luôn chị ơi. Hồi để nghệ danh Khánh Nện Đàn nổi quá trời, nổi trên Facebook, em xem livestream bạn đánh suốt". Cô nhấn mạnh: "Biết chơi mấy nhạc cụ cùng lúc luôn".

MC Phương Mai cho biết “ái mộ” KICM sau lùm xùm của Jack - Ảnh 4
Bên dưới bài đăng, MC Phương Mai dùng dành nhiều lời khen cho người bạn "từng thân" của Jack

Ngay lập tức, bài đăng của MC Phương Mai đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trái với những lời chỉ trích gay gắt dành cho Jack thì nữ MC này lại hết lời khen ngợi "kẻ thù" của giọng ca sinh năm 1997. Trước đó, cô từng khiến cư dân mạng xôn xao khi chia sẻ bài viết liệt kê chi tiết những chi phí cụ thể để nuôi dưỡng 1 trẻ sơ sinh và đề cập đến khoản tiền 5 triệu.

MC Phương Mai cho biết “ái mộ” KICM sau lùm xùm của Jack - Ảnh 2
Mặc dù không gọi đích danh nhưng bài viết trước đó của nữ MC được cho là đang "cà khịa" Jack sau bê bối

Ngay lập tức, 1 bộ phận người hâm mộ Jack đã tràn vào trang cá nhân của cô để tấn công vì cho rằng cô đang "cà khịa" người hâm mộ. Đáp lại, nữ MC đã có phản ứng gay gắt khi cho biết: "Các em gái: Để bênh vực thần tượng, hãy mang bầu ở độ tuổi đôi mươi, khi tài chính chưa có, rồi kêu thằng bồ đi chơi nơi khác với các cô khác, rồi tự bầu tự đẻ tự nuôi con 1 mình, kêu bồ khỏi hỏi han xuất hiện thăm con, rồi mỗi tháng cho đúng 5 triệu. Hãy chứng minh mình sống hạnh phúc, thoải mái, đủ đầy rồi quay về bênh thần tượng tiếp nè".

MC Phương Mai cho biết “ái mộ” KICM sau lùm xùm của Jack - Ảnh 1
Cô cũng ngay lập tức đáp trả khi bị tấn công sau bài đăng trên

Những ngày qua, bê bối của lừa tình, có con riêng với Thiên An đã làm xôn xao cư dân mạng. Đáng nói, anh còn bị tố vô trách nhiệm, chối bỏ con cái. Ngoài ra, mặc dù có khối thu nhập “khủng” với vị thế ca sĩ hạng A của Vbiz nhưng số tiền anh chu cấp cho chính con gái ruột của mình lại vô cùng “khiêm tốn” là 5 triệu đồng mỗi tháng khiến không ít người bức xúc.

Clip MC Phương Mai trả lời phỏng vấn bằng Tiếng Anh:

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh