Cô gái 12 mối tình lên show hẹn hò tìm người yêu "đẹp trai, cho tiền đi mua sắm, đầu tư"

Cô gái 12 mối tình lên show hẹn hò tìm người yêu

Cô gái 26 tuổi khiến khán giả bất ngờ khi đưa ra nhiều tiêu chí cao để chọn bạn trai trên show hẹn hò: Phải đẹp trai, cao, cho tiền đi mua sắm, du lịch...

Trong tập 10 của show hẹn hò Ghép đôi thần tốc vừa mới lên sóng, khán giả được dịp chứng kiến trường hợp "dở khóc dở cười" của một cặp đôi khiến ông mai bà mối Cát Tường - Hứa Minh Đạt phải hoang mang.

Cụ thể, "đàng trai" có tên là Văn Quý, 27 tuổi, hiện đang làm kỹ thuật viên của một hãng xe lớn, chàng trai tiết lộ bản thân không hút thuốc và hiện đang một mình chăm lo cho bố mẹ ở Bình Dương. Trong khi đó, "đàng gái" là Đoan Minh, 26 tuổi, quê ở Mỹ Tho, Tiền Giang, hiện đang làm nhân viên văn phòng. Cô gái có vẻ ngoài xinh xắn, ăn mặc trẻ trung, tóc nhuộm xanh khói cá tính, ngay từ ban đầu Đoan Minh đã gây ấn tượng bởi tính cách mạnh mẽ và khả năng hoạt ngôn lẫn hài hước. 

Cô gái 12 mối tình lên show hẹn hò tìm người yêu
Văn Qúy hiện đang một mình chăm lo cho bố mẹ ở Bình Dương.
Cô gái 12 mối tình lên show hẹn hò tìm người yêu
Đoan Minh đã gây ấn tượng bởi tính cách mạnh mẽ và khả năng hoạt ngôn lẫn hài hước. 

Chuyện không có gì đáng nói cho đến khi cô gái này lần lượt chia sẻ những quan điểm về tình yêu và cuộc sống khiến nhiều khán giả lẫn ông mai bà mối từ ngơ ngác đến ngỡ ngàng.

Đầu tiên, Đoan Minh chia sẻ bản thân có tính cách độc lập, không phụ thuộc nhiều vào bạn trai và khá bướng. Đoan Minh còn nói rằng cô biết nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn trai vì bạn trai có nhiệm vụ phải chiều cô nên nếu không biết thì lên YouTube học còn vấn đề rửa chén thì cô có thể lo được. "Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ", Đoan Minh nói.

Khi Cát Tường hỏi liệu Đoan Minh có cảm thông nếu về sống chung với gia đình Văn Quý, thì cô nàng cũng thẳng thắn đáp trả: "Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Còn không thì em sẽ kiếm bạn trai khác." 

Cô gái 12 mối tình lên show hẹn hò tìm người yêu
Đoan Minh chia sẻ cô biết nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn trai
Cô gái 12 mối tình lên show hẹn hò tìm người yêu
Chàng trai ngồi kế bên cũng tỏ ra khá mệt mỏi và khó chịu về những tiêu chí khó hiểu từ bạn nữ. 

Đáng chú ý, Đoan Minh còn gây sốc khi tiết lộ tình trường dày dặn đến 12 chàng trai. Bên cạnh đó cô còn đưa ra loạt tiêu chí cao cho bạn trai tương lai. "Em có 12 mối tình, có 4 mối là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, cao nhất là 1 năm còn thấp nhất là một ngày. Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi bye, bye luôn". Cô nàng 26 tuổi nói. 

Màn chia sẻ thẳng thắn của Đoan Minh khiến Cát Tường không chịu nổi phải thốt lên: "Hy vọng sau hôm nay em có người đầu tư nha, chứ chị hoang mang muốn bỏ nghiệp rồi đó. Chị làm mai làm mối nhiều ca lắm rồi mà ca này thấy hơi căng rồi đó. Em cũng nên bớt bớt lại chút". Chàng trai ngồi kế bên cũng tỏ ra khá mệt mỏi và khó chịu về những tiêu chí khó hiểu từ bạn nữ. 

Đến khoảnh khắc tặng quà cho lần đầu tiên gặp mặt, Văn Quý tiến đến tặng Đoan Minh thỏi son và chia sẻ: "Anh thì không biết lựa màu son nhưng hy vọng em sẽ thích. Còn nếu em thích màu khác anh sẽ dắt em đi mua". Đoan Minh lúc này cũng bất ngờ tỏ thái độ không thích khi mở quà: "Ý màu cam, em thích đỏ cơ".

Cô gái 12 mối tình lên show hẹn hò tìm người yêu
Văn Quý tiến đến tặng Đoan Minh thỏi son
Cô gái 12 mối tình lên show hẹn hò tìm người yêu
Đoan Minh lúc này cũng bất ngờ tỏ thái độ không thích khi mở quà

Sau khi nghe hết câu chuyện, ba của Văn Quý ngồi bên dưới cho biết ông mong con trai chọn bạn nữ Cẩm Tiên (bạn nữ còn lại ngồi ghế xanh) vì tính cách dịu dàng và không ngại việc nấu ăn, đặc biệt bạn nữ này cũng muốn có kinh tế độc lập chứ không muốn bạn trai đưa hết tiền cho mình. Sau cùng, cặp "dự ghép" khác là Trung Thành và Cẩm Tiên đã thành đôi. Về phía Đoan Minh, cô từ chối cơ hội với cả hai bạn nam. 

Cô gái 12 mối tình lên show hẹn hò tìm người yêu
Ba của Văn Quý ngồi bên dưới cho biết ông mong con trai chọn bạn nữ còn lại chứ không phải Đoan Minh
Cô gái 12 mối tình lên show hẹn hò tìm người yêu
au cùng, cặp "dự ghép" khác là Trung Thành và Cẩm Tiên đã thành đôi

Được biết, cuối chương trình, khi được MC hỏi suy nghĩ của Đoan Minh về Văn Quý, cô liền nói: "Em thấy cũng ổn, chưa đẹp trai nhiều lắm, muốn nhiều lên nữa. Chắc thần tình yêu muốn cho em độc thân thêm một thời gian nữa, bởi vì bạn này ở Bình Dương lận xa lắm nên hành bạn nữa, nên thôi. Bạn có vẻ hơi bị cứng khi em kêu bạn đi du lịch thì bạn đó nói không có tiền, bạn đó chỉ đi làm thôi thì cuộc sống vậy nó hơi chán với em. Em thực tế, em mong người yêu cũng thực tế em không cần anh chăm em chỉ cần anh đổ tiền cho em đi du lịch".

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên