Cô gái nấu cơm 5k trên Tiktok giận chồng vì tiêu 20 ngàn đồng cho 1 bữa cơm

Linh An Đăng lúc: Thứ hai, 15/08/2022 15:21 (GMT +7)
Cô gái nấu cơm 5k trên Tiktok cho rằng bữa cơm 20k của chồng là quá phí vì cô có thể ăn được cả tháng.
Hashtag #Tiktoker #TikTokDieuKy #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Nấu ăn luôn là một chủ đề thu hút người xem trên mạng xã hội, người nấu đẹp mắt người nấu đơn giản. Người tận chiêu đãi cái bụng cũng có người lại thắt lưng mỗi bữa cơm chỉ nấu hết 5 nghìn đồng (5k). Cô gái với clip nấu bữa cơm với 5k nhanh chóng viral trên MXH, thậm chí kiểu nấu ăn của cô còn trở thành xu hướng được nhiều người cover lại thành trend cần 5.000 đồng đi chợ, nhưng không thành.

Cô gái nấu cơm 5k trên Tiktok giận chồng vì tiêu 20 ngàn đồng cho 1 bữa cơm - Ảnh 1
Cô gái nấu cơm 5k trên Tiktok giận chồng vì tiêu 20 ngàn đồng cho 1 bữa cơm - Ảnh 2

Mới đây, vì bận đi làm tóc, N.P. đưa cho chồng 20.000 đồng và nhờ anh đi chợ, nấu cơm hộ. Thế nhưng sau khi trở về và nhìn thấy mâm cơm thịnh soạn, người vợ đã không tin nổi vào mắt mình và liên tục trách móc chồng.

Theo đó, bữa cơm qua tay anh chồng được chuẩn bị rất thịnh soạn, nào là món thịt bò, nầm heo, canh bí đỏ thậm chí còn có cả nho Mỹ. Nhìn tổng thể bữa ăn đầy ắp chất dinh dưỡng và còn vô cùng đẹp mắt. 

Thế nhưng điều đáng nói ở đây là chị vợ chỉ đưa cho số tiền 20.000 đồng để đi chợ và để có được bữa ăn thịnh soạn như trên anh chồng đã lén rút quỹ. Anh vô tình tiết lộ lén lấy thêm tiền trong tủ để đi chợ và còn khẳng định “lâu lâu ăn một lần thế này cũng không sao”.

Cô gái nấu cơm 5k trên Tiktok giận chồng vì tiêu 20 ngàn đồng cho 1 bữa cơm - Ảnh 3
Cô gái nấu cơm 5k trên Tiktok giận chồng vì tiêu 20 ngàn đồng cho 1 bữa cơm - Ảnh 4
Cô gái nấu cơm 5k trên Tiktok giận chồng vì tiêu 20 ngàn đồng cho 1 bữa cơm - Ảnh 5

Song N.P. lại rất bất ngờ với mâm cơm “siêu to khổng lồ” này, phàn nàn chồng bằng giọng điệu rất khổ tâm N.P cho biết, với từng này món ăn là đủ cho nhà cô ăn trong vài tháng. Cô còn tuyên bố rằng từ nay sẽ không bao giờ đưa tiền rồi để chồng đi chợ nấu cơm nữa nếu không sẽ sạt nghiệp.

Và như nhiều video trước đây của N.P, clip cô trách móc chồng vì đi chợ hết 20k nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều và chỉ trích. Hầu hết mọi người đều cho rằng cô gái này sản xuất video với nội dung câu view chứ việc đi chợ 5k nấu được 1 bữa ăn là rất khó.

Đành rằng là 5k thì phần lớn đồ ăn có thể đi xin nhưng không thể ngày nào cũng xin được. Kể cả cầm 20k đồng đi chợ là hoàn toàn bất khả thi bởi thời hiện nay là thời buổi bão giá nên khó để có thể mua được thực phẩm với giá rẻ bèo như vậy. Do đó, việc người chồng có thể chăm chút được cho bữa cơm như vậy đã là quá tuyệt vời rồi và hoàn toàn không có gì để chê trách.

Cô gái nấu cơm 5k trên Tiktok giận chồng vì tiêu 20 ngàn đồng cho 1 bữa cơm - Ảnh 6

 

 

Chàng trai 30 tuổi mua được căn hộ cao cấp nhờ 10 năm nấu cơm mang đi làm Kỳ Duyên tiết lộ bí quyết giữ eo 59 cm: Tập và tập, tự nấu cơm mang đi làm Cách nấu cơm âm phủ - đặc sản Huế ngon trứ danh ngay tại nhà

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp