Quang Linh Vlogs có thể đã có người yêu, “nóc nhà” xinh không kém Hoa hậu

Dũng Trần Đăng lúc: Thứ hai, 15/08/2022 15:28 (GMT +7)
Cư dân mạng tò mò về cô gái xuất hiện cùng Quang Linh Vlogs liệu có phải là bạn gái thực sự.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #NEWS #Nóng trên MXH

Thời gian gần đây Quang Linh Vlogs được dân tình “đẩy thuyền” với Hoa hậu Thùy Tiên. Nguyên nhân xuất phát từ lần làm việc chung của Quang Linh và Thủy Tiên từ lần anh trở về Việt Nam thăm gia đình. “Thuyền” Linh - Tiên được dân tình ráo riết ghép đôi hơn khi nàng hậu có chuyến công tác từ thiện tại Angola - nơi chàng Vlogger đình đám đang sinh sống và làm việc, tại đây cả 2 đã có hoạt động giúp đỡ người dân cùng những khoảnh khắc vô cùng thân mật.

Quang Linh Vlogs có thể đã có người yêu, “nóc nhà” xinh không kém Hoa hậu - Ảnh 1
Quang Linh Vlogs có thể đã có người yêu, “nóc nhà” xinh không kém Hoa hậu - Ảnh 2

Ngoại hình có tướng phu thê, đồng điệu trong cách ăn mặc lẫn lối sống nên fans ruột liên tục "đẩy thuyển", ghép đôi cho họ. Trở về sau chuyến từ thiện, trong một bài trả lời phỏng vấn cùng báo chí, Thùy Tiên công khai khẳng định cô và Quang Linh chỉ là quan hệ bạn bè thân thiết.

Tuy nhiên mới đây, mạng xã hội lại xuất hiện một đoạn clip và cho rằng Quang Linh đã có bạn gái. Cụ thể một tài khoản tự nhận là fan ruột của Quang Linh đã chia sẻ ảnh của thần tượng bên một cô gái trẻ, "Quang Linh có người yêu rồi ạ", người này viết.

Theo đó hình được chia sẻ là khoảnh khắc Hình Quang Linh giản dị với áo phông trắng, liên tục nở nụ cười tươi bên cô gái. Nữ chính sở hữu gương mặt xinh xắn, làn da trắng hồng. Cô diện bộ đồ đen, cũng cười nói vui vẻ để đáp lễ khi ở cạnh chàng vlogger.

Quang Linh Vlogs có thể đã có người yêu, “nóc nhà” xinh không kém Hoa hậu - Ảnh 3
Quang Linh Vlogs có thể đã có người yêu, “nóc nhà” xinh không kém Hoa hậu - Ảnh 4

Không rõ thực hư ra sao nhưng dưới phần bình luận rất nhiều người tin và để lại cảm xúc bày tỏ sự tiếc nuối bởi như vậy thì “thuyền” Linh - Tiên không thể “cập bến”. Một vài người khác không vội vàng kết luận mà cho rằng đây có thể chỉ là một người bạn của Linh mà thôi. Sự thật thế nào có lẽ vẫn phải chờ Quang Linh lên tiếng mới sáng tỏ được.

Sau khi hoàn thành chuyến từ thiện và tiễn Thùy Tiên về nước, Quang Linh quay trở lại với công việc và dồn hết tâm sức để hoàn thiện trang trại của mình tại Bailundo, huyện Huambo, Angola. Từ đào mương nước, lắp đặt hệ thống vòi tưới cho đến chăm ngô, dựng chuồng dê…, tất cả đều được nam Youtuber thực hiện và ghi lại hình ảnh để chia sẻ cùng người theo dõi.

Quang Linh Vlogs có thể đã có người yêu, “nóc nhà” xinh không kém Hoa hậu - Ảnh 5
Quang Linh Vlogs có thể đã có người yêu, “nóc nhà” xinh không kém Hoa hậu - Ảnh 6
Quang Linh Vlogs có thể đã có người yêu, “nóc nhà” xinh không kém Hoa hậu - Ảnh 7

 

 

Quang Linh Vlogs khoe dùng App khi livestream TikTok, sự khác biệt khiến fan ngỡ ngàng Quang Linh Vlogs bị “bắt quả tang” đang nâng niu “kỷ vật” Nọng Tiên để lại Quang Linh Vlogs "mượn danh" Lôi Con thổi nến hát mừng sinh nhật Thùy Tiên
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp