Cô gái vấp phải chỉ trích từ cư dân mạng khi thuê người khiêng chó cưng đi du lịch

Mai Linh Đăng lúc: Thứ năm, 06/10/2022 08:39 (GMT +7)
Một cô gái tại Trung Quốc đã bị cư dân mạng lên án sau khi thuê hai người đàn ông khiêng chú chó cưng cùng mình đi du lịch.
Hashtag #Chuyện lạ bốn phương #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc đã chia sẻ một đoạn video ngắn ghi lại cảnh một cô gái leo núi ngắm cảnh. Tuy nhiên điểm đặc biệt của video chính là hình ảnh một chú chó được khiêng lên núi cùng cô. Thậm chí cô gái trong đoạn video còn vừa đi bên cạnh vừa xoa đầu âu yếm chú chó này.

Theo đó, đoạn video này được quay tại một khu du lịch thuộc Bình Hương, Giang Tây, Trung Quốc. Được biết cô gái trong đoạn video muốn ngắm cảnh cùng chú chó husky yêu quý của mình. Tuy nhiên để chó cưng không phải tự leo núi, cô đã thuê hai người đàn ông giúp mình khiêng chó lên.

Cô gái vấp phải chỉ trích từ cư dân mạng khi thuê người khiêng chó cưng đi du lịch - Ảnh 1

Dù khuôn mặt chú chó husky trông khá bồn chồn, thế nhưng chú ta vẫn khá hợp tác và ngồi yên lặng để được khiêng lên núi. Trong khi đó, cô chủ của chú đi bên cạnh và thỉnh thoảng lại quay sang vuốt ve chú chó cưng.

Với nhiều người, những chú chó không chỉ là một loài vật yêu thích mà còn được họ coi trọng không khác gì người thân trong nhà. Tuy nhiên khi đoạn video này được chia sẻ trên mạng xã hội, không ít ý khiến trái chiều đã được đưa ra. Nhiều cư dân mạng cho rằng cô gái trên đã “coi trọng chó hơn con người” khi thuê 2 người đàn ông khiêng chú chó của mình lên núi.

- Đáng nhẽ là ghế cho người ngồi thì cô ta lại để con chó của mình lên. Như vậy mà cũng được à?

- Càng ngày càng nhiều người coi chó quan trọng hơn người nhỉ? Giờ chó sướng quá, có người khiêng vác không khác quan ngày xưa.

- Bản thân thì leo bộ lên núi nhưng chó thì lại được ngồi ghế khiêng lên. 

Cô gái vấp phải chỉ trích từ cư dân mạng khi thuê người khiêng chó cưng đi du lịch - Ảnh 2

Thế nhưng nhiều người lại cho rằng hành động của cô gái trên là bình thường. Nếu hai người đàn ông kia cung cấp dịch vụ thì cô gái này chỉ đang sử dụng dịch vụ mà thôi. Thậm chí so với con người, trọng lượng của chú chó nhẹ hơn hẳn và cũng khá có lợi cho người khiêng.

- Hai người đàn ông kia kiếm tiền bằng sức của họ và cô gái thì đang giúp họ có tiền thôi mà.

- Những người khiêng kiệu ở đây đều là những nông dân địa phương, cô gái thuê họ khiêng chú chó của mình cũng là tạo công ăn việc làm thôi. Đáng nhẽ phải khen cô ấy mới đúng.

 

Đi giải cứu nữ sinh hỏng cửa, thợ khoá bất ngờ bị kẹt ở trong vì đa nghi Ông nội đại gia mở hẳn trường cho cháu học, cậu bé khóc vì tan học các bạn được về còn mình ở lại Giữa mê cung hoa quả, chọn quả gì không lo "đồ Tàu", không hóa chất bảo quản?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp