Cô giáo Minh Thu lại bị phản ứng khi dùng từ khiếm nhã đáp trả cư dân mạng

Cô giáo Minh Thu lại bị phản ứng khi dùng từ khiếm nhã đáp trả cư dân mạng
Cô giáo Minh Thu lại một lần nữa gây tranh cãi khi có những phản ứng quá đà, dùng từ kém duyên khi đáp trả cư dân mạng.

Giữa lúc đang bị cư dân mạng "quay xe" vì loạt phản ứng được cho là "lố lăng", kém duyên, thì mới đây, cô giáo Minh Thu cô nàng lại tiếp tục có thêm hành động mất điểm trầm trọng khi trả lời một yêu cầu của cư dân mạng.

Cụ thể, theo như video được cắt ra trong một buổi livestream đang được lan truyền trên MXH, thì có người đã đưa ra yêu cầu cho cô giáo Minh Thu: "Cô gáy đi cô". Ngay sau đó, nữ giáo viên 9X này đã lớn tiếng phản ứng lại với thái độ khá "ngông", đồng thời thốt ra câu nói không chuẩn mực: "Bố mày cân tất".

Cô giáo Minh Thu lại bị phản ứng khi dùng từ khiếm nhã đáp trả cư dân mạng - Ảnh 2
Cô giáo Minh Thu lại bị phản ứng khi dùng từ khiếm nhã đáp trả cư dân mạng - Ảnh 3

Hành động của nữ giáo viên đã nhận về rất nhiều bình luận chỉ trích, chê trách cách hành xử của Minh Thu. Bởi sóng livestream của cô giáo 9X này, hầu hết đều là các bạn thuộc độ tuổi học sinh đang xem. Chính vì vậy, việc dùng những câu từ thiếu chừng mực như vậy dễ khiến học sinh học theo mà ăn nói kém duyên.

Chưa kể, bài giảng của Minh Thu đôi khi còn có các phụ huynh vào xem. Điều này khiến hình ảnh đi dạy của Minh Thu bị "xuống cấp" tầm trọng, trở nên thiếu nghiêm túc, không đúng chuẩn mực của một giáo viên.

Cô giáo Minh Thu lại bị phản ứng khi dùng từ khiếm nhã đáp trả cư dân mạng - Ảnh 4

"Mới đầu thấy cô dễ thương thật. Nhưng sau nghe cách nói chuyện thì nên xem lại".

"Học sinh mà thấy video này thì hư mất. Ai lại đi dạy học sinh nói chuyện kiểu hùa theo thế này?".

"Tự nhận cô giáo mà xưng bố mày, bố tao với ai không biết", một số bình luận của cư dân mạng.

Cô giáo Minh Thu đang bị tẩy chay một phần là vì câu nói ám ảnh này - Ảnh 1

Cô giáo Minh Thu sinh năm 1999, hiện là cái tên hot nhất trên MXH khi sở hữu ngoại hình xinh xắn, cách  livestream dạy Vật lý vui vẻ, hài hước đúng kiểu Gen Z. Tuy nhiên, đi đôi với việc nổi tiếng chỉ sau một đêm, cô giáo Minh Thu cũng bị cư dân mạng "soi" rất kĩ, từ đó đã khui ra ra hàng loạt liên hoàn phốt khiến cư dân mạng thất vọng như: cửi thề trên sóng livestream, bị lập group anti vì nhận donate từ học trò, trợn mắt quát dân mạng.

Thậm chí netizen còn tố trên TikTok, Minh Thu đăng tải nhiều video đáp trả cư dân mạng theo cách rất "hách dịch", lớn tiếng, ăn nói cộc lốc.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran