Có nên mua túi Hermès được truy thu từ tội phạm bị bắt?

Có nên mua túi Hermès được truy thu từ tội phạm bị bắt?

Những chiếc túi Hermès được truy thu từ tội phạm buôn lậu đang được một trang thương mại từ Trung Quốc bán đấu giá.

Sự kiện: Túi xách

Một nền tảng thương mại điện tử Trung Quốc đang tổ chức bán đấu giá những vật phẩm truy thư từ tội phạm.

Trong số những vật phẩm được bán đấu giá, những chiếc túi xách Birkin và Kelly của Hermès là những món đồ nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Cụ thể, một chiếc túi Himalayan Birkin đã được bán đấu giá công khai với giá 63.729 USD trong khi giá bán thực tế của chiếc túi này là 139.9994 USD.

Có nên mua túi Hermès được truy thu từ tội phạm bị bắt? - Ảnh 3
Một nền tảng thương mại điện tử Trung Quốc đang tổ chức bán đấu giá những chiếc túi Hermès được truy thu lại từ tội phạm buôn lậu. Những sản phẩm này có mức giá cực kỳ rẻ so với mức giá công bố từ hãng.

Có những chiếc ví da cá sấu chỉ được bán với giá 6171 USD, rẻ hơn 3 lần so với mức giá 15.000 USD. Trang thương mại điện tử này cho biết các chiếc túi này đều khẳng định được tính nguồn gốc (?) nhưng có lẽ đó đơn giản chỉ là một lời quảng cáo vô căn cứ. Trang này cũng không đảm bảo rằng những sản phẩm này có phải thật hay không. Dù vậy, thông tin bán đấu giá những chiếc túi này vẫn thu hút sự chú ý của rất nhiều người tiêu dùng tại Trung Quốc. 

Có nên mua túi Hermès được truy thu từ tội phạm bị bắt? - Ảnh 1
Một chiếc túi Himalayan Birkin được bán đấu giá với giá 63.729 USD trong khi giá bán thực tế của chiếc túi này là 139.9994 USD.

Ngoài ra, khi mua những chiếc túi từ phiên đấu giá này, các khách hàng cũng sẽ không được hưởng các chế độ bảo hành như khi mua hàng chính thức tại hãng.

Có nên mua túi Hermès được truy thu từ tội phạm bị bắt? - Ảnh 2
Tuy nhiên, nền tảng thương mại điện tử này cũng cho biết rằng những chiếc túi này sẽ không nhận được sự bảo hành từ hãng và không đảm bảo đây là hàng thật.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh